Nguyễn Anh Phú – giảng viên piano

Rate this post

Được mệnh danh là soái ca vạn người mê của các lớp đàn piano không ai khác đó chính là giảng viên piano Nguyễn Anh Phú. Ở thầy toát lên vẻ điệm đạm, thư sinh như một vị học trưởng. Đó cũng là lý do vì sao các học viên luôn cảm thấy thân thiết với thầy.

Hoàng Anh Đức
Giảng viên guitar Hoàng Anh Đức

Đôi nét về giảng viên piano Nguyễn Anh Phú

Có niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật và bắt đầu theo học từ sớm, thầy Nguyễn Anh Phú không ngường học hỏi, rèn luyện bên những phím đàn. Với mong muốn không chỉ tạo ra những bản nhạc lay động lòng người mà còn có thể truyền đi cảm hứng, kiến thức học được nên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, thầy tiếp tục theo học tại Học viện Nghệ thuật Quốc gia.

Thầy bắt đầu gắn bó với trung tâm nghệ thuật ADam từ năm 2015. Và chắc chắn giảng viên piano Nguyễn Anh Phú còn đồng hành với trung tâm lâu dài để giúp nhiều học viên thành công trên con đường theo đuổi đam mê

Đôi điều tâm sự về nghề

giảng viên Nguyễn Anh Phú với lòng yêu nghề và mong muốn gắn bó lâu dài với trung tâm nghệ thuật ADam để truyền đạt sự đam mê nghệ thuật, niềm yêu thích bộ môn đến nhiều học viên hơn nữa. Thầy luôn muốn giúp sinh viên có thể đạt được những thành công với niềm đam mê nghệ thuật. Giảng viên Nguyễn Anh Phú luôn muốn truyền được ngọn lửa đến những lứa học viên theo học.

Thầy không chỉ truyền đạt không chỉ kiến thức, kỹ năng. Còn là sự yêu thích, thói quen, suy nghĩ hình thành cho học viên đặc biệt từ lứa tuổi nhỏ.

Với thầy, âm nhạc không chỉ là 1 môn học mà còn là ngôn ngữ chung trên toàn Thế Giới. Âm nhạc truyền tải những cảm xúc, những câu chuyện không lời. Chúng hướng mọi người tới những suy nghĩ tốt đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.