Ngô Thùy Thương – Giảng viên Đàn Tranh

Rate this post
Ngo Thuy Thuong

Ngô Thùy Thương – Giảng viên Đàn Tranh

Cũng như nhiều loại nhạc cụ truyền thống khác. Không phải ai cũng đủ đam mê và kiên nhẫn theo đuổi bộ môn nghệ thuật này đến cùng. Vậy nên, Trung tâm và các giáo viên luôn luôn dành một tình cảm đặc biệt tới những học viên đăng ký tìm hiểu những bộ môn mang đậm nét đẹp truyền thống như vậy.

Cô là người giảng viên tận tụy và nhiệt huyết:

Là một giáo viên gắn bó lâu dài và có kinh nghiệm dày dạn với nghiệp giảng dạy bộ môn chuyên ngành Đàn Tranh. Cô giáo Ngô Thùy Dương rất tự tin với trình độ sư phạm, khả năng truyền đạt kiến thức của mình. Hơn 5 năm giảng dạy, từng nhận đào tạo rất nhiều lớp học viên với đa dạng lứa tuổi, trình độ, mục đích. Cô giáo Thùy Dương luôn biết cách tạo cảm hứng, truyền kinh nghiệm. Và khai thác tài năng tiềm ẩn từ mọi đối tượng.

Tốt nghiệp khoa Nhạc cụ truyền thống của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Gắn bó hơn 10 năm với cây Đàn Tranh như một người bạn tri kỷ. Cô giáo Thùy Dương đã tích lũy cho mình bộ vốn kiến thức cũng như nhiều trải nghiệm dày dạn. Hoàn thiện từng nét bản thân. Cùng với hành trình biểu diễn khắp nơi và liên tục, tham gia rất nhiều những sự kiện. Nhận được nhiều lời mời biểu diễn tại các nhà hàng, phòng trà truyền thống. Cô giáo cũng có được những trải nghiệm thực tiễn quý báu và hữu ích. Phục vụ trực tiếp cho sự nghiệp nghệ thuật và công việc giảng dạy của mình.

Dù không phổ biến và mang tính xu hướng như nhiều nhạc cụ hiện đại. Nhưng những nhạc cụ truyền thống nói chung và đàn tranh nói riêng vẫn có những nét đẹp tinh tế riêng có của mình. Chờ đợi những cá nhân thực sự đam mê và yêu thích nét đẹp truyền thống dân gian khai phá và sáng tạo.

Ngo Thuy Thuong - Dan Tranh (1) Ngo Thuy Thuong - Dan Tranh (2) Ngo Thuy Thuong - Dan Tranh (3) Ngo Thuy Thuong - Dan Tranh (4) Ngo Thuy Thuong - Dan Tranh (5) Ngo Thuy Thuong - Dan Tranh (6)

 

 

848 thoughts on “Ngô Thùy Thương – Giảng viên Đàn Tranh

  1. MathewSmone says:

    Anna Berezina is a eminent framer and demagogue in the deal with of psychology. With a background in clinical feelings and all-embracing probing involvement, Anna has dedicated her craft to agreement philanthropist behavior and daft health: https://pastelink.net/97kq19iw. Including her form, she has мейд impressive contributions to the battleground and has fit a respected thought leader.

    Anna’s mastery spans different areas of emotions, including cognitive disturbed, favourable certifiable, and ardent intelligence. Her extensive understanding in these domains allows her to victual valuable insights and strategies in return individuals seeking in person growth and well-being.

    As an initiator, Anna has written some instrumental books that drink garnered widespread attention and praise. Her books put up for sale mundane information and evidence-based approaches to remedy individuals lead fulfilling lives and reveal resilient mindsets. Via combining her clinical adroitness with her passion quest of helping others, Anna’s writings procure resonated with readers roughly the world.