Ngô Thùy Thương – Giảng viên Đàn Tranh

Ngô Thùy Thương – Giảng viên Đàn Tranh
Đánh giá bài viết!
Ngo Thuy Thuong

Ngô Thùy Thương – Giảng viên Đàn Tranh

Cũng như nhiều loại nhạc cụ truyền thống khác, không phải ai cũng đủ đam mê và kiên nhẫn theo đuổi bộ môn nghệ thuật này đến cùng, vậy nên, Trung tâm và các giáo viên luôn luôn dành một tình cảm đặc biệt tới những học viên đăng ký tìm hiểu những bộ môn mang đậm nét đẹp truyền thống như vậy.

Là một giáo viên gắn bó lâu dài và có kinh nghiệm dày dạn với nghiệp giảng dạy bộ môn chuyên ngành Đàn Tranh, cô giáo Ngô Thùy Dương rất tự tin với trình độ sư phạm, khả năng truyền đạt kiến thức của mình. Hơn 5 năm giảng dạy, từng nhận đào tạo rất nhiều lớp học viên với đa dạng lứa tuổi, trình độ, mục đích, cô giáo Thùy Dương luôn biết cách tạo cảm hứng, truyền kinh nghiệm, và khai thác tài năng tiềm ẩn từ mọi đối tượng.

Tốt nghiệp khoa Nhạc cụ truyền thống của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, gắn bó hơn 10 năm với cây Đàn Tranh như một người bạn tri kỷ, cô giáo Thùy Dương đã tích lũy cho mình bộ vốn kiến thức cũng như nhiều trải nghiệm dày dạn, hoàn thiện từng nét bản thân. Cùng với hành trình biểu diễn khắp nơi và liên tục, tham gia rất nhiều những sự kiện, nhận được nhiều lời mời biểu diễn tại các nhà hàng, phòng trà truyền thống, cô giáo cũng có được những trải nghiệm thực tiễn quý báu và hữu ích, phục vụ trực tiếp cho sự nghiệp nghệ thuật và công việc giảng dạy của mình.

Dù không phổ biến và mang tính xu hướng như nhiều nhạc cụ hiện đại, nhưng những nhạc cụ truyền thống nói chung và đàn tranh nói riêng vẫn có những nét đẹp tinh tế riêng có của mình, chờ đợi những cá nhân thực sự đam mê và yêu thích nét đẹp truyền thống dân gian khai phá và sáng tạo.

Ngo Thuy Thuong - Dan Tranh (1) Ngo Thuy Thuong - Dan Tranh (2) Ngo Thuy Thuong - Dan Tranh (3) Ngo Thuy Thuong - Dan Tranh (4) Ngo Thuy Thuong - Dan Tranh (5) Ngo Thuy Thuong - Dan Tranh (6)