Lê Văn Hào – Trưởng bộ môn Guitar

Giảng viên Lê Văn Hào – Trưởng bộ môn Guitar

Một thầy giáo, một người bạn tâm giao của những lứa học trò. Thầy Lê Văn Hào được biết đến là một giảng viên Guitar tài năng, kinh nghiệm, nhiệt tình nhưng lại hết sức khiêm tốn. Chính sự giản dị và chân thành của thầy là chất xúc tác gắn kết dễ dàng hơn giữa thầy và trò trong một lớp học.

Ở thầy Lê Văn Hào có một bề dày kiến thức và kinh nghiệm đáng nể. Sự nghiệp nghệ thuật năng khiếu của thầy bắt đầu từ những năm 2000. Và bước chân vào nghiệp giảng dạy ngay từ năm 2003, kéo dài xuyên suốt cho tới tận bây giờ.

Lê Văn Hào

Những điểm mốc và thành tích đáng chú ý trong sự nghiệp nghệ thuật của thầy:

  • 2002: Đạt giải A liên hoan Văn nghệ các tỉnh phía Bắc.
  • 2003: Tốt nghiệp Trung học văn hóa Nghệ thuật tỉnh Bắc Giang – Lớp Năng khiếu nhạc.
  • 2011: Tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam chuyên ngành Guitar.
  • 2013 đến nay: Giảng viên dạy Guitar chuyên nghiệp tại trường chuyên Nguyễn Tất Thành – Đại học Sư phạm I Hà Nội. Là một trong những giảng viên đầu tiên thuộc đội ngũ sáng lập Câu lạc bộ Guitar Nguyễn Tất Thành. Với vô vàn những hoạt động và thành tích xuất sắc.
  • 2016: Trưởng bộ môn Guitar tại Trung tâm Nghệ thuật Adam.

13 năm theo nghiệp giảng dạy. 16 năm gắn bó với niềm đam mê nghệ thuật. Nhật ký hành trình của thầy Lê Văn Hào từng ghi danh rất nhiều lớp học trò đã và đang chạm tới những thành công đáng mơ ước.

giang-vien-le-van-hao-2

giang-vien-le-van-hao-3

Thầy giáo Lê Văn Hào, giảng viên đào tạo chuyên nghiệp bộ môn Guitar. Chuyên về giảng dạy ôn thi cho các học viên thi vào Nhạc viện, Đại học, Cao đẳng. Với tỷ lệ đỗ đạt gần như tuyệt đối. Bên cạnh đó, với trình độ và kinh nghiệm giảng dạy của mình. Thầy cũng có thể tiếp nhận giảng dạy hết sức đa dạng tất cả các học viên với những độ tuổi, trình độ và mục đích khác nhau.

Ngoài ra, thầy Hào còn có những đam mê ngoài lề khá thú vị như nghệ thuật cắm hoa, kiến trúc, vẽ tranh với nhiều thành tích nổi trội.