Đặng Anh Tuấn – Giảng viên trống Drum

Rate this post
Dang Anh Tuan

Đặng Anh Tuấn – Giảng viên trống Drum

Trước khi trở thành giảng viên tại Trung tâm. Thầy Đặng Anh Tuấn đã từng có nhiều năm làm trợ giảng cho chính người thầy của mình tại Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam. Một người nghệ sỹ thực thụ, yêu nghệ thuật, theo đuổi nghệ thuật bằng đam mê. Tìm thấy sự giải tỏa và thư giãn từ chính trong những gì mình đang theo đuổi. Không gò bó, không o ép, thầy Đặng Anh Tuấn chơi trống như một điều gì đó hết sức tự nhiên xuất phát từ bản năng.

Giảng viên dạy trống và chơi trống bằng cả niềm đam mê:

Tốt nghiệp và được đào tạo chuyên nghiệp từ khoa Trống Drum của Học viện Ậm nhạc Quốc gia Việt Nam. Nhưng hiện tại, thầy Đặng Anh Tuấn hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh. Thầy vẫn thường xuyên tìm đến bộ môn nghệ thuật này như một đam mê không thể dứt. Duy trì song song cả công việc và đam mê. Thầy Đặng Anh Tuấn gắn bó với Trung tâm Nghệ thuật Adam. Tiếp nhận các lớp Drum và Cajon để thỏa mãn tình yêu nghệ thuật của mình.

Dù giảng dạy không phải là nghề nghiệp chính. Nhưng kỹ năng và kinh nghiệm của thầy Anh Tuấn cũng không thua kém bất kỳ giảng viên kỳ cựu nào. Bắt đầu theo đuổi bộ môn này từ những năm 2004-2005. Thầy Anh Tuấn đã có đến hơn 11 năm tìm hiểu, rèn luyện. Biểu diễn từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Giảng dạy Drum và Cajon từ 2008, có thể nói ở thầy có đầy đủ tố chất của một giảng viên kinh nghiệm.

Trước khi giãn cách thời gian để đầu tư tập trung vào mảng kinh doanh. Giảng viên Đặng Anh Tuấn đã từng là thành viên chủ chốt của các Rock Band như Crusher, Recycle… hoạt động, biểu diễn sôi động.

Hơn 8 năm giảng dạy chuyên ngành trống Drum & Cajon. Thầy Anh Tuấn đã đào tạo được rất nhiều học viên, đa dạng mục đích từ sở thích cá nhân đến đi vào con đường chuyên nghiệp.

Dang Anh Tuan - Drum