Làm thế nào để phát triển kỹ năng đọc nốt trên đàn Organ

Rate this post

Những người chơi organ nên dành nhiều thời gian cho việc này.Thường xuyên học cách chơi nhạc trên đàn organ một cách có hệ thống theo thời gian sẽ cho một kết quả đáng kinh ngạc.

Làm thế nào để phát triển kỹ năng đọc nốt trên đàn Organ?

Tuy nhiên, rất nhiều người thường muốn nhanh chóng đạt được kết quả trong việc đọc nốt. Trong bài viết này Trung tâm nghệ thuật Adam sẽ chia sẻ với bạn làm thế nào để phát triển kỹ năng đọc nốt đầy đủ trên cây đàn organ. Đây cũng được coi là một phần trong chương trình học đàn organ vô cùng chuyên nghiệp và hiệu quả của chúng tôi.

Làm thế nào để phát triển kỹ năng đọc nốt trên đàn Organ

1) Thực hành thường xuyên

Nếu có một quy tắc để đọc nốt. Bạn càng thực hành càng nhiều thì khả năng của bạn sẽ được nâng cao. Tốt nhất bạn chỉ nên để dành 15-30 phút mỗi ngày để đọc nốt nhưng làm điều đó. Chắc chắn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với việc bạn ngồi hàng giờ liền với cây đàn organ của mình.

2) Mức độ khó khăn

Các mảnh nên dễ dàng hơn nhiều so với những gì bạn có thể chơi hiện tại. Ví dụ như, nếu bạn thực hành và làm chủ một mảnh 3 giọng trong vòng một tháng. Và sau đó phần đọc nốt của bạn không nên nhiều hơn 2 giọng hiện nay. Trong thực tế hiện nay, nó tốt hơn để bắt đầu. Giống như với một giọng mà bạn cảm thấy thích thú và nghĩ rằng nó quá dễ dàng.

3) Thực hành tiến độ

Thông thường nó là rất tốt nếu bạn có thể thực hành từ từ chậm một chút. Nhưng nếu kết cấu là rất dễ dàng và bạn có thể làm điều đó với tốc độ buổi hòa nhạc mà không sai lầm – sau đó nó thậm chí còn tốt hơn so với lúc ban đầu. Nhưng, bạn luôn luôn phải nhận thức được bao nhiêu sai lầm mà bạn đang làm và cố gắng để loại bỏ chúng.

Làm thế nào để phát triển kỹ năng đọc nốt trên đàn Organ

4) Tổng số giọng

Nó là tốt nhất để bắt đầu thực hành việc đọc nốt của bạn đọc với một cái gì đó đơn giản và dễ dàng. Điều này có nghĩa là bạn nên chơi một dòng giai điệu cùng một lúc. Từ nốt đa âm chọn giọng nữ cao, sau đó là alto, tenor và bass trong cùng một cách thức. Khi thực hành những điều này trở nên dễ dàng hơn, thêm một lần tiếp theo và một giọng nói thứ ba vv. Bạn hãy làm điều này nhiều lần trong một thời gian cố định và cuối cùng bạn sẽ có thể đọc bản tất cả 4 phần trôi chảy và dễ dàng.

Áp dụng những lời khuyên này trong thói quen đọc nốt của bạn thường xuyên và bạn sẽ phát triển kỹ năng đọc nốt đầy đủ trên đàn organ. Bằng cách này, bạn có muốn tìm hiểu các kỹ thuật mạnh mẽ đặc biệt của chúng tôi để làm chủ bất kỳ tác phẩm âm nhạc organ nhanh hơn đến 10 lần? Hãy đăng ký một khóa học đàn organ tại Trung tâm Nghệ thuật Adam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất!

Trung tâm Nghệ thuật Adam

Trụ sở: 290 Kim mã, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0912.669.669 or 0439.911.300

Website: dayhocnhac.vn