Khai trương cơ sở mới tại KĐT Việt Hưng

Rate this post

Trung tâm nghệ thuật adam hân hạnh được thông báo tới toàn thể quý học viên. Trung tâm vừa khai trương cơ sở mới tại Khu đô thị Việt Hưng.

Khai trương cơ sở mới tại KĐT Việt Hưng

Đây được coi là một cơ sở đào tạo có tiếng các môn năng khiếu âm nhạc Ghita, Organ, Violin, Piano, Thanh nhạc và luôn nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ các học viên.

Trung tâm nghệ thuật Adam ra đời năm 2009,  là một Trung tâm trực thuộc Công ty Cổ phần Nghệ thuật Thương Mại Adam. Với mục tiêu chính là giảng dạy các bộ môn âm nhạc cho mọi lứa tuổi.

Tại trung tâm nghệ thuật Adam, chúng tôi luôn tự hào có một đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn cao

Giảng viên giàu kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy. Cùng với lòng nhiệt huyết, đam mê và yêu nghề. Các giáo viên tại trung tâm Adam luôn tìm kiếm và cập nhật những phương pháp dạy học mới, thường xuyên trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau để phục vụ mục đích học tập và giảng dạy hiệu quả nhất.

 

Tại Trung tâm, học viên không chỉ được đào tạo chuyên nghiệp với các khóa học đàn Piano, đàn organ, đàn guitar mà học viên còn luôn có thêm nguồn cảm hứng cho học tập và làm việc sau mỗi giờ học. Trung tâm được biết đến với hình thức dạy học chất lượng và đặc biệt là lòng nhiệt huyết của các giáo viên. Bên cạnh đó, học viên tại trung tâm còn được dùng các loại đàn tốt nhất hiện nay.

Khai trương cơ sở mới tại KĐT Việt Hưng

Trung tâm luôn tạo ra bầu không khí vui tươi và thoải mái nhất cho những học viên

Nhất là những học viên nhí để học nghệ thuật không chỉ dừng lại ở việc học. Mà đó còn là sự đam mê, chắp cánh cho những tài năng nhí tại Trung tâm.

Jayden chơi Piano

Trong mỗi giờ học, học viên sẽ có những khoảng thời gian tập luyện rất chăm chỉ

Và cũng không thiếu đi những khoảnh khắc vui tươi, hào hứng để được lên hình như thế này.

không khí học tập vui vẻ tại Trung tâm nghệ thuật Adam

Sau mỗi quá trình học, học viên tại đây đều được quay hình, ghi âm lại kết quả học. Để học viên có thể tự xem lại thành quả của mình. Và cũng từ đó có thể tự nhìn ra những lỗi sai của mình.

Hãy đến với Trung Tâm Nghệ Thuật Adam để được trải nghiệm  nhé!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất!

Công ty cổ phần tổ chức sự kiện Adam

Địa chỉ: 290 Kim mã, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0912669669

Website: dayhocnhac.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.