Học đàn Violin ở Hà Nội

3.5/5 - (2 bình chọn)

Violin hay còn gọi là Vĩ cầm hoặc đàn Violon

Là một loại nhạc cụ thuộc bộ dây có kích thước nhỏ gọn chiếm ưu thế về mặt kỹ thuật. Khả năng biểu diễn sắc thái, tình cảm cao, có âm khu cao nhất, violin thường được đảm nhận giai điệu. Được chia thành hai nhóm: violin I và violin II.

Học đàn Violin ở Hà Nội
Học đàn Violin ở Hà Nội tại trung tâm nghệ thuật Adam

Đàn Violin có rất nhiều kích cỡ để phù hợp với nhiều người chơi như 3/4, 1/2, 1/4, 1/8…và cỡ lớn nhất là 4/4. Violin có kích thước nhỏ gọn nên phù hợp với nhiều điều kiện khác nhau. Như khi đi biễu diễn, đi chơi với bạn bè, người thân. Có thể thể hiện, làm nổi bật bản thân bất cứ nơi đâu mà chúng ta đặt chân tới.

Học đàn Violin ở Hà Nội
Lớp học đàn violin tại trung tâm nghệ thuật Adam

Ngay nay, việc học đàn Violin được nhiều người yêu thích và theo học

Sự quý phái của Violin tạo cho người chơi có một sự cuốn hút đặc biệt. Nếu như trước đây piano hay guitar được nhiều bạn trẻ theo học thì bây giờ Violin lại thu hút được nhiều bạn trẻ. Có thể nói, Violin là loại nhạc cụ không dễ chơi, chính vì vậy mà các bạn trẻ muôn theo học để tạo ra sự khác biệt. Và đặc biệt, tương tự như guitar, Violin có một ưu điểm đó là nhỏ gọn. Và có thể mang đi bất kì đâu, tiện lợi này các bạn trẻ đặc biệt yêu thích.

Violin không giống như piano, chỉ cần bấm vào phím đàn sẽ ra đúng nốt nhạc. Để Violin phát ra đúng nốt thì phải cằm và kéo vĩ đúng kĩ thuật. Chính vì vậy, việc học đàn violin luyện cho người chơi từ cách cảm âm, chơi nhạc cho đến cả việc rèn tính kiên nhẫn và tập trung cao độ. Đó cũng là lí do ngày nay các bậc phụ huynh thường cho các bé nhà mình theo học Violin rất nhiều.

Học đàn Violin ở Hà Nội
Khóa dạy đàn Violin tại trung tâm nghệ thuật Adam

Hãy tham gia khóa học đàn Violin tại trung tâm nghệ thuật Adam

Bạn băn khoăn trong việc lựa chọn học Violin ở Hà Nội. Không biết địa chỉ tin cậy nào để học đàn Violin ở Hà Nội một cách tốt nhất. Đừng quá lo lắng hay nhanh tay đăng ký khóa học Violin tại trung tâm nghệ thuật Adam. Tại đây bạn sẽ được thỏa sức với niềm đam mê của mình. Tài năng của bạn sẽ được nâng đắp bồi dưỡng.

Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ giúp học viên nhanh chóng làm chủ được đàn. Và thể hiện phong cách riêng của mình trên từng nốt nhạc. Ngoài ra, với hệ thống phòng học được thiết kế riêng cho từng nhạc cụ. Có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ cho việc học tập. Sẽ mang lại cho người học cảm giác thoải mái nhất trong quá trình học tập.

Ngoài ra nếu bạn tìm mua đàn violin ở Hà Nội. Bạn có thể đến trung tâm để tham khảo những mẫu đàn Violin chất lượng, đạt chuẩn nhất nhé!

Địa chỉ : TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT ADAM
Adam 1: số 56 Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
Tel: 0243.699.3333
Adam 2: Số 290 Kim Mã -Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0243.911.3333
Adam 3: A18 Ngõ 12 Láng Hạ – Ba Đình -Hà Nội
Tel: ‭024 3.328.2222
Hotline : 0917 622 622
Website: Dayhocnhac.vn

Facebook: Trung tâm nghệ thuật Adam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.