Học đàn ukulele và những lưu ý khi học

Học đàn ukulele và những lưu ý khi học
Đánh giá bài viết!

Học đàn ukulele và những lưu ý khi học

Học bất kì một loại nhạc cụ nào ở bất kì trung tâm âm nhạc nào cũng vậy, người ta đều dạy bạn kiến thức và kĩ năng từ cơ bản tới nâng cao. Đối với đàn ukulele, nếu như bạn lưu y những điều cơ bản sau đây trước khi bạn tham gia một lớp học đàn ukulele thì bạn sẽ có thể học hiệu quả hơn :
Học đàn ukulele và những lưu ý khi học

1.Cách cầm đàn khi học ukulele

Việc biết cầm đàn khi chơi tuy là một điều đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng, điều đó cũng một phần ảnh hưởng tới hiệu quả và cảm hứng chơi đàn của bạn. Ukulele cũng không quá to cũng không quá nhỏ, vì thế bạn không nên cầm quá chặt đàn, để ở phần dạ dày và đùi và ngồi thoải mái. Tiếp theo, bạn nên chú ý tay thuận của mình để cầm đàn đúng cách. Một lưu ý nhỏ nữa là khi chơi đàn bạn không nên để móng tay, điều đó sẽ làm bạn khó chơi hơn và dễ gây xước đàn.

2.Tìm hiểu hợp âm

Việc tìm hiểu hợp âm là một điều rất cơ bản trước khi học đàn ukulele hay bất cứ một loại nhạc cụ nào khác. Bạn có thể học hợp âm qua từng biểu đồ hợp âm, hay để học dễ dàng và nhanh chóng hơn bạn có thể học ukulele qua các bài hát.

Học đàn ukulele và những lưu ý khi học

3.Đam mê và học hỏi khi học ukulele

Để học hay chơi tốt bất kì một loại nhạc cụ nào ta cũng cần sự đam mê. Nếu xuất phát từ chính niềm yêu thích, đam mê của mình, việc chơi đàn cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Và một điều cũng quan trọng không kém, đó chính là sự chăm chỉ luyện tập, phải luyện tập thường xuyên thì khả năng chơi đàn của bạn mới thực sự được nâng cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất!

Trung tâm Nghệ thuật Adam

Trụ sở: 151 Hào Nam, Hà Nội.

Điện thoại: 0912.669.669 or 043.911.3333

Website: dayhocnhac.vn or piano24h.vn

Họ tên học viên/Student's name *

Ngày sinh/Date of birth

Số điện thoại

Email

Bộ môn đăng ký học/Musical subject *

Hình thức lớp/Type of class *

Địa điểm


Call Now ButtonBấm gọi giảng viên