Gia sư Piano – Dạy học đàn Piano tại nhà

5/5 - (1 bình chọn)

Gia su Piano

Gia sư Piano – Dạy học đàn Piano tại nhà

Trong nhịp sống hối hả, tấp nập của thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Thì nhu cầu về mặt tinh thần ngày càng phát triển. Chính vì thế, việc tìm đến một thú vui tinh thần ngày càng nâng cao, và việc học đàn luôn được rất nhiều tầng lớp xã hội ưa chuộng. Phụ huynh cho con em học đàn, các em sinh viên học đàn. Thậm chí cả những người đi làm, người lớn tuổi cũng tìm đến một thú vui âm nhạc, xua tan đi những vất vả và bộn bề lo toan.

Một trong những loại nhạc cụ được nhiều người hướng đến đó là đàn piano. Và việc tìm một gia sư đàn piano luôn là nhu cầu thiết thực và được mọi người quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Do công việc bận rộn và nhiều bất lợi trong việc phải đưa đón con em đến một trường nhạc. Nên nhiều bậc phụ huynh thường có tư tưởng tìm một gia sư đàn piano cho con. Và đây chính là điểm cần lưu ý cùng quý vị: Trên thực tế, có rất nhiều người biết chơi đàn với trình độ cơ bản. Nhưng họ vẫn nhận dạy tại nhà. Nếu như con em quý vị được “đào tạo” bởi những gia sư này. Sẽ dẫn đến sai phương pháp. Sai kỹ thuật và rất khó sửa chữa những khuyết điểm khi đã dần là thói quen.

Đến với Gia Sư Âm Nhạc tại Trung tâm nghệ thuật Adam,

Tại đây Quý phụ huynh có được quyền lợi là sẽ tận mắt kiểm tra trình độ và chất lượng mỗi gia sư đàn piano mà chúng tôi đề cử. Điều này sẽ thể hiện qua hồ sơ cụ thể khi giáo viên âm nhạc chúng tôi tiếp nhận lớp . Để tìm được một gia sư đàn piano chuyên nghiệp không phải là vấn đề đơn giản. Hy vọng, qua bài viết trên quý vị sẽ có cái nhìn thiết thực hơn, chính xác hơn về việc lựa chọn gia sư cho con em mình.

Đối tượngHình thức

  • Trẻ em
  • Người lớn
  • Piano cơ bản (mới bắt đầu học)
  • Piano nâng cao (đã biết về đàn Piano)
  • Piano cổ điển (chuyên về nhạc cổ điển)
  • Piano đệm hát (chuyên về đệm hát)