Hoàng Anh Đức – Giảng viên Guitar

Rate this post

Giảng viên guitar Hoàng Anh Đức luôn được các học viên của trung tâm nghệ thuật ADam yêu mến bởi vẻ đẹp trai cũng như khả năng chơi đàn guitar. Thầy là một trong những người thầy giáo trẻ tuổi luôn tâm huyết với nghề. Đó là lý do vì sao thầy đã đào tạo nhiều khóa học viên yêu nhạc.

Hoàng Anh Đức
Giảng viên guitar Hoàng Anh Đức

Đôi nét vè thầy Hoàng Anh Đức

Với sự đam mê và được đào tạo bài bản, thầy luôn không ngừng trau dồi kỹ năng chuyên môn để truyền đạt những điều tốt nhất đến học viên. Thầy Đức được đào tạo bài bản 4 năm học guitar cổ điển trường Văn hóa nghệ thuật Tây Bắc. Sau đó thầy tiếp tục học Nhạc viện Hà Nội chuyên ngành guitar cổ điển. Vừa học giutar chuyên nghiệp, thầy vừa đi dạy để nâng cao kiến thức thực tế.

Là một người thầy vui tính nhưng cũng vô cùng nghiêm túc khi giảng dạy, giảng viên Hoàng Anh Đức luôn nhận được những tình cảm yêu mến chân thành của học viên. Các học viên luôn cảm nhận được ngọn lửa từ những bài giảng của thầy.

Học viên khi học khóa học với giảng viên Hoàng Anh Đức sẽ được nâng cao trình độ theo từng khóa học và đi sâu vào các dòng nhạc yêu thích trong các khóa nâng cao như: Classic guitar, pop, rock, jazz, solo guitar… các tác phẩm ca khúc trong nước và quốc tế mọi thời đại.

Đôi điều tâm sự về nghề

giảng viên Hoàng Anh Đức gắn bó với trung tâm nghệ thuật ADam từ năm 2015. Và chắc chắn sẽ còn gắn bó lâu dài với trung tâm với mong muốn có thể nuôi dưỡng ước mơ, tiếp bước thành công cho nhiều thế hệ học viên trung tâm hơn nữa. Các bài tập luôn được thầy dạy gắn với các ca khúc, tác phẩm quen thuộc, các bài hát học viên yêu thích. Theo thầy, như vậy người học mới có nhiều động lực, hứng thú để đạt được kết quả tốt nhất. Du là người mới làm quen cây đàn hay là người học nâng cao sẽ càng học càng yêu thích. Có thể làm chủ cuộc vui bên bạn bè, người thân với cây đàn guitar thật là tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.