Trần Thanh Nhài – Giảng viên thanh nhạc

Giảng viên ca sĩ Trần Thanh Nhài

Một nữ giảng viên xinh đẹp với khả năng ca hát nổi bật. Cộng với nét duyên hiếm có của một MC truyền hình chuyên nghiệp. Giảng viên Trần Thanh Nhài là một trong những niềm tự hào của Trung tâm Nghệ thuật Adam. Ta có thể nhận ra ngay vẻ xinh đẹp, thông minh, tự tin. Và năng động ở cô giáo Thanh Nhài ngay từ lần đầu tiếp xúc.

Sự nghiệp gắn bó với những sân khấu đầy ánh sáng và âm thanh. Giảng viên Trần Thanh Nhài vừa là một ca sĩ chuyên nghiệp. Tốt nghiệp xuất sắc từ Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam. Vừa là một nữ MC sáng giá của các kênh truyền hình kỹ thuật số. Như chương trình “Khám phá Việt Nam”, các chương trình ca nhạc…

Trần Thanh Nhài

Giảng viên Thanh Nhài gây được sự chú ý của công chúng.

Từ khi cô tham gia biểu diễn tại Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam. Từ 2011. Lúc này, cô đã là một ca sĩ hoạt động chuyên nghiệp trong ngành. Cô cùng với 2 thành viên nữa trong nhóm Đồng Dao. Đã để lại trong lòng khán giả rất nhiều ấn tượng từ cách hát tới phong thái biểu diễn. Họ đã góp mặt trong nhiều chương trình lớn trên các kênh truyền hình như VTV3, HN1, VTV2… Đến năm 2012, cô đoạt giải 3 trong cuộc thi Tài năng trẻ toàn quốc.

giang-vien-nguyen-thanh-nhai-2

Tiếp nối thành công đó. Năm 2013, giảng viên Thanh Nhài đã đăng ký tham gia cuộc thi Sao Mai. Và thu về rất nhiều thành công khi lọt vào top 6 chung kết toàn miền Bắc. Nhờ vào những thành tích đáng nể đó, cô trở thành tâm điểm. Nhận được rất nhiều những lời mời từ các chương trình ca nhạc lớn trên toàn quốc. Và từ nhiều Trung tâm âm nhạc nghệ thuật danh tiếng. Trung tâm Nghệ thuật Adam tự hào là nơi mà ca sĩ Thanh Nhài đặt niềm tin. Và sự cống hiến cho sự nghiệp truyền thụ âm nhạc nói chung.

giang-vien-nguyen-thanh-nhai-1

Cô bắt đầu tham gia giảng dạy tại các trung tâm âm nhạc vào năm 2013.

Với lợi thế về dòng nhạc Thính phòng, dân gian và trữ tình. Cô từng giúp cho nhiều học viên có những bước tiến vượt trội trong lĩnh vực âm nhạc. Hỗ trợ họ thi đỗ vào các trường âm nhạc danh tiếng. Và đạt giải cao trong những chương trình, hội diễn tập thể, cá nhân…

Sự thân thiện gần gũi, thấu hiểu tâm lý và tạo được sự thoải mái cho tất cả các đối tượng học viên. Là những phản hồi mà chúng tôi nhận được từ các học viên sau những giờ dạy của cô giáo Thanh Nhài. Mỗi giờ học với cô giáo không chỉ để tiếp thu, rèn luyện kỹ năng. Mà còn là khoảng thời gian thư giãn, giải toả stress với sự nhiệt tình và thân thiện từ cô.

Cùng thưởng thức giọng hát của cô qua ca khúc: Sóng đàn Thăng Long – Nhóm Đồng Dao

giang-vien-nguyen-thanh-nhai-4

Nhóm Đống Dao quay hình và biểu diễn trên sóng truyền hình