Giảng viên Piano, Dance Sport Nguyễn Thái Quỳnh Anh

5/5 - (3 bình chọn)

Giảng viên Piano, Dance Sport Nguyễn Thái Quỳnh Anh

Giảng viên trẻ xinh đẹp và đa tài Nguyễn Thái Quỳnh Anh. Là một trong những gương mặt sáng giá tại Trung tâm Nghệ thuật Adam. Cô giáo Quỳnh Anh sinh năm 1992, trong một gia đình có nhiều thế hệ đều học và làm nghệ thuật. Ông và bà trong gia đình bên ngoại của cô là nhạc sĩ Y Vân. Nổi tiếng với ca khúc Lòng Mẹ, và ca sĩ Khánh Vân, người đầu tiên thể hiện tác phẩm bất hủ “Bài ca hy vọng”. Ngoài ra, mẹ cô Quỳnh Anh là một nữ họa sĩ với nhiều thành tích trong các giải thưởng hội họa.

Giảng viên Piano, Dance Sport Nguyễn Thái Quỳnh Anh
Quỳnh Anh biểu diễn tại Singapore International Latin Festival

Quá trình hoạt động và phát triển nghệ thuật của Quỳnh Anh

Quỳnh Anh đã được làm quen với cây đàn Organ từ năm 6 tuổi, đã tham gia học nhạc và biểu diễn các chương trình nghệ thuật từ những năm còn là học sinh tiểu học. Với năng khiếu âm nhạc nổi bật của mình, cô lần lượt thi đỗ vào khoa Keyboard trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội năm 2006. Và khoa Lý luận – Sáng tác – Chỉ huy của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam năm 2011. Được học tập và rèn luyện một cách chuyên nghiệp, bài bản trong hai ngôi trường đầu ngành về Âm nhạc Việt Nam. Quỳnh Anh đã tích lũy được những kiến thức vững chắc về lý thuyết âm nhạc. Và rèn dũa được tay đàn Piano điêu luyện với nhiều tác phẩm, thể loại phong phú.

Giảng viên Piano, Dance Sport Nguyễn Thái Quỳnh Anh
Quỳnh Anh vô địch International Latin Festival 2017

Năm 15 tuổi, Nguyễn Thái Quỳnh Anh đã trở thành nghệ sĩ đệm Piano cho khoa Múa của Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Năm 16 tuổi, cô đã bắt đầu sự nghiệp giảng dạy Piano của mình. Đến nay, cô giáo trẻ Quỳnh Anh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm biểu diễn và giảng dạy Piano. Được rất nhiều thế hệ học sinh yêu mến và tin tưởng lựa chọn.

Ngoài những tài năng âm nhạc kể trên, cô Quỳnh Anh còn học khiêu vũ từ năm 14 tuổi. Và đã tham gia biểu diễn, thi đấu nhiều giải khiêu vũ lớn nhỏ trong và ngoài nước. Đạt nhiều thành tích cao. Cô cũng đã có nhiều năm tham gia giảng dạy khiêu vũ ở các nội dung Dance Sport và Latin Street dance tại rất nhiều câu lạc bộ khiêu vũ ở Hà Nội.

Giảng viên trẻ tài năng và được nhiều người yêu mến

Nguyễn Thái Quỳnh Anh là một giảng viên luôn được mến mộ. Bởi tính cách vui vẻ, hòa đồng, sự duyên dáng và tất nhiên là cả tài năng của cô. Thế nhưng trong những giờ lên lớp, cô Quỳnh Anh cũng là người rất kỹ tính và nghiêm khắc. Cô luôn hết lòng tâm huyết với học trò và luôn đặt mục tiêu: “Đầu tư thật nghiêm túc cho những bước cơ bản, để không phải ân hận về sau.” Cô luôn nói với học trò: “Những gì trông có vẻ rất dễ, đều đã từng rất khó.”. Những nghệ sĩ chơi đàn trông càng nhẹ nhàng là người càng khổ luyện. Nên đừng bao giờ nới lỏng sự rèn luyện của bản thân để đạt được kết quả mà mình khao khát.

Thành tích cá nhân:

  • Tốt nghiệp xuất sắc Khoa Keyboard Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội
  • Á khoa Lý luận – Sáng tác – Chỉ huy Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam
  • Huy chương Đồng Dance Sport “Hội khỏe khối Đại Học Cao Đẳng HN 2011”
  • Huy chương Bạc giải khiêu vũ “Vietnam International Latin Festival 2016”
  • Vô địch giải khiêu vũ “Vietnam International Latin Festival 2017”