Lê Huy Anh Sang – Giảng viên guitar

5/5 - (2 bình chọn)

Nếu phải dùng 1 từ ngắn gọn để nói về Giảng viên guitar Anh Sang thì đó chính là từ “CHẤT”

Chất từ vẻ bề ngoài bụi bặm phong trần. Chất từ cách nói chuyện tự nhiên mà đầy lôi cuốn. Chất từ phong cách giảng dạy cho đến việc. Thể hiện những bản nhạc một cách điêu luyện với cây đàn Guitar.

Giảng viên Lê Huy Sang

Giảng viên Lê Huy Anh Sang sinh năm 1983 tại Lý Nhân, Hà Nam. Từng tốt nghiệp xuất sắc cả 2 trường âm nhạc nghệ thuật hàng đầu Việt Nam. Trong đó có Học viện nghệ thuật Quốc Gia Việt Nam chuyên ngành sư phạm âm nhạc.  Có thể nói thầy Sang là người có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy. Thuộc hàng tốp đầu tại trung tâm nghệ thuật Adam.

Quá trình đến với nghề của giảng viên Lê Huy Sang

Bén duyên với cây đàn guitar từ những năm tháng tiểu học. Đến bây giờ giảng viên Anh Sang đã gắn bó với bộ môn nghệ thuật đầy cảm xúc này hơn 20 năm. Một quãng thời gian dài đủ để giúp giảng viên Anh Sang sử dụng, biểu diễn guitar. Với trình độ điêu luyện. Cho dù là người khó tính nhất cũng sẽ cảm thấy rung động khi nghe tiếng đàn của thầy vang lên.
Với nhiều năm làm bạn với với guitar. Giảng viên Anh Sang đã và đang tham gia biểu diễn trong rất nhiều chương trình âm nhạc nghệ thuật trong và ngoài khu vực Hà Nội. Thầy còn thường xuyên tham gia các chương trình lớn nhỏ của các ca sĩ nổi tiếng Hà Nội.

Người giảng viên đầy tài năng và nhiệt huyết

Với việc tốt nghiệp chuyên ngành thanh nhạc tại Cao đẳng văn hóa nghệ thuật. Giảng viên Anh Sang vừa tự đàn và tự hát rất chuyên nghiệp. Đó chính là một lợi thế dành cho các học viên học guitar đệm hát. Khi các bạn vừa có thể đàn và trực tiếp nghe giảng viên hướng dẫn mình về phần thanh nhạc.

Với niềm đam mê dành cho âm nhạc. Giảng viên Anh Sang mong muốn truyền thụ những kinh nghiệm, hiểu biết của bộ môn guitar dành cho các bạn có chung niềm đam mê .

Rất nhiều thế hệ học viên đã thành tài dưới sự hướng dẫn. Giảng dạy nhiệt tình của giảng viên Anh Sang. Đây chính là nguồn động lực to lớn để giảng viên Anh Sang sống. Và cống hiến hết mình cho âm nhạc hơn nữa.