Bán đĩa than trang trí

Rate this post

Bán đĩa than trang trí

Đối với dân chơi nhạc thế kỉ 20, ít ai không biết đến đĩa than. Nó là thiết bị lưu trữ âm thanh chính yếu cho tới tận cuối của thế kỷ 20. Thay thế cho lưu trữ âm thanh dạng ống kể từ những năm 1920. Cho đến những năm 1980, lưu trữ thiết bị số ra đời, vai trò của đĩa than dần mai một và ít đực lưu thông trong thị trường âm nhạc.

bán đĩa than cũ – đĩa than trang trí

Với mong muốn lưu giữ lại giá trị của đĩa than. Dân chơi nhạc ngày nay sử dụng đĩa than cũ trong lĩnh vực trang trí. Không chỉ trong trang trí phòng âm nhạc. Mà còn dùng nó là khởi nguồn cho rất nhiều sự sáng tạo như trang trí nội thất, trang trí văn phòng,…

Nắm bắt xu hướng thời đại, Adam Media mang tới dịch vụ bán đĩa than trang trí với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng khác nhau. Phục vụ cho mọi nhu cầu sáng tạo từ trang trí phòng thu, không gian biểu diễn đến nội thất gia đình.

Tại Adam Media, chúng tôi cung cấp đĩa than trang trí với nguyên hộp đĩa than. Bao gồm bìa vỏ đĩa (in họa tiết cổ điển rất đẹp) và đĩa than. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo các hình thức trang trí. Ngoài ra, có thể tham khảo một số hình thức trang trí của chúng tôi dưới đây.

Bán đĩa than trang trí bán đĩa than cũ – đĩa than trang trí Bán đĩa than trang trí

Nếu bạn còn đang mơ hồ trong ý tưởng của mình. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng tư vấn sáng tạo cùng bạn.

Đĩa than cũ – đĩa than trang trí: Mua số lượng lớn: 40,000đ/đĩa (từ 200 chiếc trở lên). Mua ít hơn giá: 50,000đ/đĩa.

Thông tin chi tiết xin liên hệ (hotline): 0912 669 669