Giảng viên – MC ảo thuật Hoàng Đình Tùng – TT Nghệ thuật Adam

5/5 - (6 bình chọn)

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình không có ai đi theo con đường nghệ thuật. Nhưng Hoàng Đình Tùng lại có một niềm yêu thích và đam mê với bộ môn nghệ thuật thứ 8 của thế giới. Đó là Ảo Thuật. Kể từ khi được thưởng thức những màn biểu diễn của ảo thuật gia lừng lẫy David Copperfield. Đình Tùng đã được truyền cảm hứng cho lòng quyết tâm trở thành một nhà ảo thuật chuyên nghiệp. Hiện tại Đình Tùng đang trở thành giảng viên ảo thuật tại Trung tâm nghệ thuật Adam.

Giảng viên ảo thuật Hoàng Đình Tùng - TT Nghệ thuật Adam
Giảng viên ảo thuật Hoàng Đình Tùng – TT Nghệ thuật Adam

Từ năm học lớp 10 – tức cuối năm 2013.

Đình Tùng bắt đầu thực sự dành tâm huyết và thời gian tìm hiểu theo đuổi bộ môn này. Khoảng thời gian này anh hoàn toàn tự tìm tòi, nghiên cứu những tài liệu chuyên môn trên internet và tự mình luyện tập. Dần dần, Đình Tùng tham gia các câu lạc bộ dành cho những ảo thuật gia chuyên và không chuyên ở mọi nơi. Tự trau dồi, học hỏi những kiến thức, kĩ năng.

Từ năm 2016

Đình Tùng bắt đầu tham gia biểu diễn ảo thuật. Và thường xuyên có những buổi biểu diễn ở nhiều sự kiện, chương trình lớn nhỏ khác nhau. Bên cạnh đó, anh tham gia làm trợ giảng cho các lớp dạy ảo thuật của những thầy giáo giỏi trong nghề. Học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu.

Song song với việc biểu diễn và giảng dạy, Đình Tùng tích cực tham gia các cuộc thi tìm kiếm tài năng tại Hà Nội và đạt được nhiều thành tích:

+ Top 16 Tìm kiếm tài năng sinh viên Đại học khoa học Xã hội & Nhân

văn – USSH’s Got Talent 2016

+ Top 3 Tìm kiếm tài năng sinh viên Đại học quốc gia Hà Nội – VNU’s

Có tài năng 2017

+ Á Quân Tìm kiếm tài năng sinh viên Học viện Ngân hàng mở rộng –

BA’s Got Talent 2018

Đình Tùng tham gia giảng dạy ở trung tâm Adam

Với những kiến thức, tài năng và kinh nghiệm của mình, Đình Tùng đã chính thức tham gia những lớp giảng dạy ảo thuật tại Trung tâm Nghệ thuật Adam. Mong muốn lớn nhất của anh chính là: được thỏa niềm đam mê, gắn bó với bộ môn nghệ thuật này, và nắm lấy cơ hội được truyền bá, lan tỏa những điều kỳ diệu tuyệt vời của Ảo thuật đến với đông đảo mọi người, đặc biệt là những bạn yêu thích và mong muốn trở thành ảo thuật gia.

Giảng viên ảo thuật Đình Tùng đã từng nói:

“Tôi mong muốn có thể góp phần khơi gợi những niềm yêu thích, đam mê ảo thuật tiềm ẩn của các bạn nhỏ và giúp các bạn phát triển khả năng của bản thân đối với bộ môn này nếu như các bạn thực sự có năng khiếu, tố chất. Qua đó cùng trung tâm tạo dựng một sân chơi mới mẻ bổ ích, lành mạnh và đầy tính nghệ thuật cho các bạn trẻ bắt đầu từ mùa hè này.”

Nội dung khóa học:https://dayhocnhac.vn/day-hoc-ao-thuat-co-ban/