Gia sư Nhạc cụ dân tộc – Dạy học các môn nhạc cụ dân tộc

4.2/5 - (9 bình chọn)

 GIA SƯ CÁC BỘ MÔN NHẠC CỤ DÂN TỘC:

Sáo trúc, đành tranh, đàn bầu, đàn nhị. Từ bao đời nay, âm nhạc dân tộc vốn đã bầu bạn với đời sống con người Việt Nam từ thuở mới lọt lòng. Chúng ta sáng tạo ra âm nhạc để làm phong phú cuộc sống của mình. Đến lượt nó, âm nhạc tác động trở lại khơi nguồn cảm hứng. Và trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của chúng ta.
Khán giả yêu thích các loại nhạc cụ dân tộc càng tăng. Nhu cầu theo học các loại nhạc cụ truyền thống ngày càng nhiều.

GIA SƯ CÁC BỘ MÔN NHẠC CỤ DÂN TỘC

Để giúp các bạn mới làm quen hình dung được chương trình học các loại nhạc cụ truyền thống, gia sư chúng tôi sẽ đưa ra một số nội dung cơ bản:

– Dạy cách sử dụng đàn cơ bản như cách định âm chuẩn cho dây đàn, cách sử dụng que gảy đàn, các tư thế diễn tấu, sử dụng tay và dây đàn…

– Tìm hiểu về âm vực, đặc thù âm thanh và các giai điệu nổi bật khi tấu.

– Học những điệu lý cơ bản truyền thống làm bước đệm đầu tiên.

– Từng bước nâng cao hiệu quả sử dụng đàn và bắt đầu đàn một số bản nhạc dân tộc.

– Giúp học viên sử dụng thành thạo đàn, có thể độc tấu hòa tấu, sáng tác giai điệu cùng với đàn bầu.

Qua khóa học cùng chúng tôi, học viên sẽ thành thạo chơi một số bản nhạc dân tộc. Được truyền thụ kỹ năng xử lý âm thanh, kỹ năng tự sáng tạo âm nhạc. Các bạn sẽ bắt đầu trình diễn theo phong cách người nghệ sĩ chuyên nghiệp khi tiếp tục học nâng cao hơn.
Chúng tôi chú trọng rèn luyện khả năng đàn của học viên trên cơ sở thực hành là chính. Trung tâm tạo điều kiện tốt nhất để các bạn có được môi trường học thoải mái,thân thiện, tiện nghi.

Nếu đã yêu thích và có ý định học môn nghệ thuật dân tộc này, thì các bạn còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay đến chúng tôi để chúng tôi được chắp cánh cho niềm đam mê của bạn bay cao.