Gia sư đàn Guitar – Dạy học đàn Guitar tại nhà

5/5 - (1 bình chọn)

GIA SƯ GUITAR

Trung Tâm Nghệ thuật Adam cung ứng gia sư đàn guitar cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ và mọi nhu cầu. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Và các gia sư sinh viên được đào tạo từ các trường âm nhạc danh tiếng:Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, Đại học văn hóa nghệ thuật quân đội…

Chúng tôi cam kết về sự chuyên nghiệp và đẳng cấp mà đội ngũ gia sư chúng tôi hiện có. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn trẻ thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc, tự tin và tỏa sáng.
Đội ngũ gia sư đàn guitar của chúng tôi nhận dạy từ cơ bản đến nâng cao. Thời gian học linh động theo nhu cầu của học viên. Dạy kèm Classical, Modern cho mọi đối tượng. Có thể nhận gia sư cho 1 hoặc nhiều người.

Gia sư đàn Guitar

* ĐẶC BIỆT:

• Gia sư đàn guitar của chúng tôi sẵn sàng đào tạo cho các bạn trẻ. Có niềm đam mê trở thành một nhạc công chuyên nghiệp.
• Dạy kèm cho các học viên đang luyện thi vào các Trường Văn Hóa Nghệ Thuật, Âm Nhạc, Nhạc Viện, v.v…
Với đội ngũ gia sư uy tín và mức học phí hợp lý. Trung tâm chúng tôi xin cam kết về trình độ học viên khi kết thúc khóa học. Việc học tại nhà sẽ giúp học viên linh động và thoải mái hơn về thời gian. Sự tận tình và trách nhiệm của các gia sư là tiêu chí làm việc của chúng tôi.

Liên hệ đến với Trung tâm nghệ thuật Adam – nơi ươm mầm tài năng âm nhạc để được tư vấn cụ thể:
Địa chỉ : TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT ADAM 
Adam 1: số 56 Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
Tel: 0243.699.3333
Adam 2: Số 50M2 – Ngõ 112 Trung Kính – KDTM Yên Hòa – Cầu Giấy
Tel: 0243.911.3333
Adam 3: A18 Ngõ 12 Láng Hạ – Ba Đình -Hà Nội
Tel: ‭024 3.328.2222
Hotline: 0917 622 622
Website:https://dayhocnhac.vn/

Facebook: Trung tâm nghệ thuật Adam