Đinh Thị Trang – Giảng viên Thanh nhạc

Đinh Thị Trang

Đinh Thị Trang – Giảng viên Thanh nhạc

Giảng viên Sao Mai xinh đẹp, tài năng, một cá nhân xuất sắc trong đội ngũ giảng viên của Trung tâm Nghệ thuật Adam. Từng là gương mặt sáng giá tham gia cuộc thi Sao Mai 2013. Trở thành một trong ba thí sinh miền Bắc lọt vào vòng Chung kết Sao Mai toàn quốc. Cô giáo Đinh Thị Trang là một trong những giảng viên cao cấp chuyên đào tạo các học viên ôn luyện. Nhằm mục đích tham gia các cuộc thi âm nhạc hoặc luyện thi vào các trường âm nhạc chuyên nghiệp.

Tốt nghiệp xuất sắc từ khoa Thanh nhạc của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Trải qua hơn 15 năm dày dặn hoạt động trong nghệ thuật. Và có tới hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn Thanh nhạc chuyên ngành. Cô giáo Đinh Thị Trang là một lựa chọn vô cùng đúng đắn. Dành cho những bạn học viên có mong muốn theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp.

Thành tích đặc biệt của cô giảng viên xinh đẹp:

Với vô số những thành tích xuất sắc mà cô giáo Đinh Thị Trang đạt được. Trong suốt quãng thời gian hoạt động nghệ thuật tích cực của mình. Tiêu biểu trong số đó là giải Nhì dòng nhạc Thính phòng Sao Mai 2013, giải Nhì Liên hoan Tiếng hát truyền hình toàn quốc 2013.

Sở hữu giọng hát nồng nàn và giàu cảm xúc. Thế mạnh của cô giáo Đinh Thị Trang là dòng nhạc Thính phòng dân gian. Cô cũng đã từng đào tạo được rất nhiều lớp học viên trở nên tài năng và tỏa sáng trên những sân khấu âm nhạc lớn.

Cùng xem lại sự thể hiện của cô giáo – ca sĩ Đinh Thị Trang trong đêm Chung kết Sao Mai 2013. Với ca khúc “Cảm ơn mẹ” da diết và sâu lắng.

Đinh Thị Trang

Đinh Thị Trang

Đinh Thị Trang

Đinh Thị Trang

Đinh Thị Trang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.