Đào Quang Huy – Giáo viên Violin

3.8/5 - (12 bình chọn)

Thầy giáo Đào Quang Huy là một giáo viên trẻ và tài năng

  Đào Quang Huy bắt đầu tham gia giảng dạy tại trung tâm Nghệ thuật Adam từ năm 2015 đến nay. Với tuổi trẻ, nhiệt huyết và niềm đam mê của mình trong bộ môn Violin. Quang Huy đã truyền cảm hứng cho rất nhiều học trò của mình.

Một con người nhiệt huyết, truyền lửa thổi bùng đam mê cho học viên

Được xem là môn nghệ thuật rất khó học. Khi học Violin nếu không có đủ sự quyết tâm và niềm đam mê của mình với môn đàn Violin này thì học môn nghệ thuật này rất dễ làm người ta chán nản và bỏ giở giữa chừng. Chính vì thế, nếu ai yêu thích bộ môn này cần phải có đủ can đảm thực hiện ước mơ bằng chính niềm đam mê của mình. Và đặc biệt phải tìm được một người thầy có tâm và tạo động lực cho bạn cố gắng học tập phấn đấu.

Đào Quang Huy - Giáo viên Violin
Đào Quang Huy – Giáo viên Violin

Với sức trẻ và tài năng của mình thầy Quang Huy sẽ mang đến cho bạn những điều kiện cần thiết đó. Thầy sẵn sàng chia sẻ với học trò những kinh nghiệm của mình. Giảng dạy bằng chính những gì thầy học hỏi được. Thêm vào đó thầy không bao giờ trách móc khi học trò của mình làm sai hay chưa đạt được những yêu cầu khi học Violin. Mà thầy luôn cố gắng động viên và sát cánh bên học trò của mình.

Thầy Quang Huy tốt nghiệp trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội và Học viện quốc gia. Nhiều năm học tập thầy tích lũy trong mình khá nhiều kinh nghiệm để phục vụ cho quá trình giảng dạy và phát triển nghề nghiệp của mình.

Hiện tại Đào Quang Huy đang là giảng viên đàn Violin tại Trung tâm nghệ thuật Adam

Thầy được mệnh danh là hoàng tử Violin với nụ cười tỏa nắng

Không chỉ làm giáo viên, Quang Huy còn tham gia nhiều chương trình nghệ thuật. Đặc biệt anh còn là một nhóm nhạc thường xuyên biểu diễn trong các chương trình truyền hình hay các tụ điểm ca nhạc. 

Đào Quang Huy - Giáo viên Violin
Đào Quang Huy – Giáo viên Violin

Với tài năng và vẻ ngoài năng động, trẻ trung và điển trai của mình. Quang Huy sở hữu một lượng Fan khá khủng. Với nụ cười tỏa nắng của mình anh đã làm say lòng rất nhiều các fan girl . Và được mệnh danh là hoàng tử Violin.

Cùng lắng nghe và thưởng thức tài năng của thầy giáo trẻ Đào Quang Huy nhé!

Lạc trôi ( Cover violin )

Nơi này có em ( Violin Cover)

Nếu bạn thực sự có đam mê và mong muốn được học đàn Violin. Hãy đến với trung tâm nghệ thuật Adam để được học và có những trải nghiệm thú vị cùng giảng viên ở đây nhé!

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn:
Địa điểm :
 Adam 1: số 56 Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
Tel: 0243.699.3333
Tel: 0243.328.2222
 Adam 2: Số 290 Kim Mã -Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0243.911.3333
Tel: ‭024 3.379.2222‬
 Adam 3: Ngõ 12 Láng Hạ – Ba Đình -Hà Nội
Tel: ‭024 3.328.2222
Website: https://dayhocnhac.vn/

Facebook: Trung tâm nghệ thuật Adam