Đặng Anh Tuấn – Giảng viên Thanh nhạc – Piano

5/5 - (2 bình chọn)

Đặng Anh Tuấn sinh ra trong gia đình có truyền thống âm nhạc

Đặng Anh Tuấn là con trai của nhạc sĩ Đặng Hoàng Long. Nhạc sĩ Đặng Hoàng Long đã ghi tên mình bằng rất nhiều giải thưởng âm nhạc có giá trị cao. Các ca khúc của ông thường mang dấu ấn riêng, thể hiện tình yêu quê hương đất nước.

 Chính vì, được sinh trưởng trong gia đình có truyền thống Âm nhạc đó. Nên ít nhiều anh được kế thừa và học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ người cha của mình. Từ đó hình thành và vun đắp bầu nhiệt huyết, ước mơ yêu âm nhạc trong anh.

Quá trình hình thành và đến với con đường âm nhạc của anh

Anh bắt đầu theo học chuyên ngành Organ – Keyboard từ năm 6 tuổi đến năm 18 tuổi. Dưới sự yêu thích âm nhạc của anh và sự định hướng của bố anh là ông Đặng Hoàng Long.

Sau đó, năm 18 tuổi anh thi đỗ Học viện Ngân hàng. Nhưng không từ bỏ niềm đam mê âm nhạc của mình. Anh Đặng Anh Tuấn quyết định học song song 2 trường là trường học viện Ngân hàng và Học viện Âm nhạc quốc gia. 

Khi học tại Học viện Âm nhạc quốc gia a học 2 chuyên ngành. Đầu tiên là chuyên ngành Keyboard và sau khi học xong anh học thêm chuyên ngành thanh nhạc tại đây.

Với tài năng và quá trình không ngừng học hỏi, rèn luyện tài năng của mình. Anh còn chơi rất giỏi nhạc cụ Guitar – Ukulele. 

Đặc biệt nhắc đến Anh Tuấn ta không thể không nhắc đến giọng hát. Với các ca khúc bằng tiếng Anh và những ca khúc cổ điển đầy ngọt ngào, giàu nội lực.

Sau khi ra trường thì anh vừa đi biểu diễn, vừa đi giảng dạy âm nhạc từ năm 2015.

 Một giảng viên nhiệt huyết, tài năng được nhiều học sinh yêu quý

Bằng tuổi trẻ nhiệt huyết, tình yêu nghề mãnh liệt. Anh luôn mang đến cho học sinh những giờ giảng thú vị, đầy cuốn hút. Học sinh vừa được tiếp thu kiến thức, vừa được áp dụng vào thực tế. 

Chính sự nhiệt tình trong tình bài giảng của anh đã trở thành động lực cho các trò của mình niềm đam mê. Người tiếp lửa cho các em trên con đường đầy khó khăn thử thách. Để được quả ngọt không còn cách nào khác là chúng ta phải vun trồng, chăm sóc nó một cách kỹ lưỡng cả. 

Phải chăng chính vì thế mà khi học thanh nhạc của thầy Anh Tuấn các phụ huynh đều hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào sự phát triển của con em mình. Nhờ có sự  dìu dắt cẩn thận, nắn nón của thầy Anh Tuấn.

Giảng viên thanh nhạc trẻ tài năng của trung tâm nghệ thuật Adam

Thầy Anh Tuấn là giảng viên trẻ đầy tài năng. 

Kế thừa và học hỏi được nhiều kinh nghiệm của bố mình. Đặng Anh Tuấn luôn không ngừng trau dồi, học hỏi và trở thành giảng viên thanh nhạc và đàn Piano. Hiện tại Đặng Anh Tuấn đang công tác và giảng dạy tại Trung tâm nghệ thuật Adam.

Bạn có đam mê và tình yêu với âm nhạc. Hãy đến với trung tâm nghệ thuật Adam để thỏa sức với đam mê của mình, cùng học tập và trải nghiệm những phương pháp dạy học tuyệt vời chỉ có tại trung tâm Adam nhé!

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn:
Địa điểm :
 Adam 1: số 56 Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
Tel: 0243.699.3333
Tel: 0243.328.2222
 Adam 2: Số 290 Kim Mã -Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0243.911.3333
Tel: ‭024 3.379.2222‬
 Adam 3: Ngõ 12 Láng Hạ – Ba Đình -Hà Nội
Tel: ‭024 3.328.2222
Website: https://dayhocnhac.vn