Đặng Đức Thắng – Giảng viên Trống Cajon

Rate this post
Dang Duc Thang Cajon

Thầy Đặng Đức Thắng – Giảng viên trống Cajon

Là một trong những người đầu tiên đặt bước nền cho nghệ thuật chơi trống Cajon trong cộng đồng chơi nhạc Acoustic tại Hà Nội. Thầy giáo Đặng Đức Thắng, bằng sự đam mê và nhiệt huyết của mình. Đã đi vào tìm hiểu con đường nghệ thuật Cajon từ những năm 2007-2008. Và mang về vô số những thành tích, dấu ấn đặc biệt.

Không được đào tạo chuyên ngành tại các trường nghệ thuật lớn. Nhưng khả năng và trình độ chuyên môn của thầy Đức Thắng không hề thua kém bất cứ nghệ sỹ trống Cajon chuyên nghiệp nào. Đặc điểm của lĩnh vực nghệ thuật nói chung có chút khác biệt so với các lĩnh vực học tập khác. Có thể không được thông qua trường lớp bài bản, nhưng bằng năng khiếu, đam mê và sự nỗ lực rèn luyện, một người chơi nhạc cụ nghiệp dư vẫn có thể đi lên trở thành người nghệ sỹ chuyên nghiệp. Đương nhiên tỷ lệ này là rất thấp, và thầy Đức Thắng là một trong những con người đạt được thành công. Bằng con đường cũng hết sức nghệ sỹ như thế.

Chủ động đầu tư, tìm hiểu và học hỏi, tham gia biểu diễn và cọ xát thường xuyên. Thầy giáo Đức Thắng với hơn 8 năm hoạt động, biểu diễn. Cùng hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn trống Cajon. Đã trở thành một tài năng lớn trong đội ngũ giảng viên của Trung tâm nghệ thuật Adam.

Một vài thành tích nổi bật của thầy Đức Thắng trong suốt quá trình hoạt động của mình:

  • 2011: Ban tổ chức hoạt động du ca đường phố của trang web hocdan.com.
  • 2012: Ủy viên ban chấp hành đoàn văn công của tập đoàn FPT.
  • 2013 đến nay, phụ trách bộ gõ trong band nhạc Lãng Du và Trưởng nhóm Feeling band. Quản lý các band nhạc của chuỗi nhà hàng bia 2Ku.

Ngoài sự đam mê nghệ thuật trống Cajon. Yêu nghiệp giảng dạy, đào tạo ra những lớp học viên đầy tài năng. Thầy còn có sở thích và dành tình cảm đặc biệt cho những cung đường phượt dài. Hiện tại, thầy đang là admin của một group Phượt lớn. Với rất nhiều những hoạt động sôi nổi diễn ra thường xuyên.

Dang Duc Thang Cajon (4)
Thầy là người yêu mến trẻ em, thân thiện và cởi mở. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với sự tìm tòi, học hỏi, hoàn thiện bản thân. Và kinh nghiệm sống dày dặn, thầy sẽ mang đến cho các bạn những giờ học thật hiệu quả và hoàn thành tốt sứ mệnh là một trong những sứ giả truyền đam mê âm nhạc cho bạn.
Dang Duc Thang Cajon (2)
Bên cạnh lòng đam mê âm nhạc thầy còn là một Phượt thủ chuyên nghiệp. Và dành sự yêu thích đặc biệt cho những shoot hình phong cảnh tuyệt đẹp về thiên nhiên Việt Nam hùng vĩ. Với tình yêu dành cho các cung đường phượt thầy đã đặt dấu chân mình lên hầu hết các tỉnh miền núi Tây Bắc nước ta.
Dang Duc Thang Cajon (3)
Đặng Đức Thắng – Người trưởng nhóm kì cựu, phụ trách bộ gõ nhiệt huyết, thân thiện của ban nhạc Felling Band ngày nào.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.