Chi phí học đánh trống giá bao nhiêu?

Trống là một nhạc cụ hiện đại được rất nhiều sự quan tâm mỗi lần xuất hiện. Nó luôn có sức hấp dẫn khác lạ đối với những người có cá tính mạnh. Và không phải ai cũng có điều kiện khi theo học các trường nghệ thuật. Tại đây luôn đào tạo những người theo con đường chuyên nghiệp. Phần lớn học viên muốn theo học theo ý thích thì lại băn khoăn nơi học và học phí ra sao. Nếu bạn đang băn khoăn về địa điểm học cũng như chi phí học đánh trống thì bài viết này chính là dành cho bạn.

Chi phí học đánh trống có đắt không?

Học viên theo học thường lo ngại về mức phí học đánh trống không biết ra sao? Chi phí đắt hay rẻ thì bạn sẽ phải cân nhắc rất kỹ. Một số nơi tuy học phí rẻ nhưng lại không đảm bảo chất lượng. Còn chi phí cao bạn lại lo ngại mình không đủ khả năng theo học. Không ít người đã lựa chọn phương pháp xem video dạy học trống, tham gia câu lạc bộ chơi trống. Hay là thành viên và theo dõi các bài viết liên quan tới học trống. Thông thường nó sẽ không đem lại hiệu quả cao vì bạn gần như không phải bỏ ra chi phí. 

Chi phí thực để học đánh trống

Hiện nay các Trung tâm nghệ thuật nào cũng có dạy thêm môn trống. Chính vì vậy mà học phí sẽ không quá cao. Nó còn mang lại cho bạn về cơ sở vật chất với bộ trống tốt để học. Phòng học khang trang, ánh sáng điều hòa đầy đủ. Giáo viên là những người đã tốt nghiệp trường nhạc viện ra và có nhiều năm kinh nghiệm biểu diễn và giảng dạy. Với nhiều yếu tố tác động tốt cùng lúc chắc chắn sẽ giúp bạn có một khóa học chất lượng, hiệu quả.

Học trống drum khó không

 Âm thanh trống rất vang và lớn. Nên việc học lớp tập thể chắc chắn sẽ không đạt hiệu quả cao mặc dù chi phí sẽ rẻ hơn không đáng kể. Chính vì vậy hiện nay với việc đặt tiêu chí chất lượng khóa học, sự uy tín của Trung tâm lên hàng đầu. ADAM sẽ chỉ mở lớp cá nhân với bộ môn trống Drum. Hoặc sẽ mở lớp tập thể 2 nếu có 2 học viên tham gia cộng hưởng giúp nhau trong quá trình học.

Học phí và thời gian học

Tham gia lớp học cá nhân với mức học phí 350.000 x 12b = 4.200.000 Đ

Học viên sẽ linh động về thời gian học và mỗi buổi học sẽ kéo dài 60 phút.

Lớp học tập thể: 250.000 x 12b = 3.000.000 Đ

Thời gian học là 60 phút, các học viên tham gia cùng nhau trao đổi lịch học với trung tâm.

Mỗi khóa học kéo dài 12 buổi, tùy thuộc và năng lực và trình độ của học viên mà giáo viên chuyên nghiệp sẽ có những giáo án phù hợp.

Khóa dạy học trống Drum - Số 1 Hà Nội về chất lượng dạy

Học phí học đánh trống sẽ không hề đắt. Mức phí đưa ra dựa trên nhiều chỉ tiêu và vô cùng xứng đáng với những gì học viên nhận được. Chỉ cần học viên có nhu cầu, ADAM sẽ hoàn thiện từng ngày và đáp ứng đầy đủ giúp các bạn. Đừng quên tham khảo ngay khóa học đánh trống Drum tại Adam Piano bạn nhé!

Địa chỉ : TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT ADAM

 Adam 1: số 56 Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội

Tel: 0243.699.3333

Adam 2: Số 290 Kim Mã -Ba Đình – Hà Nội

Tel: 0243.911.3333

Adam 3: A18 Ngõ 12 Láng Hạ – Ba Đình -Hà Nội

Tel: ‭024 3.328.2222

Hotline : 0917 622 622

Website: https://dayhocnhac.vn/

Facebook: Trung tâm nghệ thuật ADAM