Tự học đàn piano một cách dễ dàng

Rate this post

Tự học đàn piano một cách dễ dàng

Piano là một loại nhạc cụ độc đáo và hấp dẫn mang đến cảm giác thư giãn khi chơi đàn. Nhiều người nghĩ rằng, mình không thể chơi tốt nhạc cụ này mà không có nhiều năm học tập với giáo viên. Nhưng thực sự sẽ không phải như vậy, bạn chỉ cần biết được các nốt nhạc và hợp âm cơ bản. Cùng với một chút thời gian rảnh rỗi là bạn đã có thể tự học đàn piano một cách hiệu quả.

I/ Bước một công cụ để học tập.

1.Các kiến thức về nhạc lý.

Điều này sẽ không còn là trở ngại trong một xã hội cùng với sự phát triển chóng mặt của công nghệ thông tin như ngày nay, có thể chỉ mất vài phút để bạn có tìm kiếm và tải xuống những tài liệu âm nhạc cực kỳ chi tiết hoặc những bài hướng dẫn bằng video đầy sáng tạo của những người thích chơi piano ở khắp nơi trên thế giới.

Tự học đàn piano một cách dễ dàng

2.Sở hữu cho mình một cây đàn piano phù hợp

Bạn cần tìm kiếm một cây đàn piano phù hợp với bạn và chắc chắn rằng. Cây đàn piano mà bạn dùng đã được lên dây đúng chuẩn. Bởi những chuyên gia uy tín trước khi bạn tự học đàn và đi những bước xa hơn trong việc luyện tập các kỹ năng nghe.

Được luyện tập trên một cây piano cơ quả là điều tuyệt vời nhất có thể đối với những người yêu thích bộ môn này. Và nếu một cây đàn piano cơ thật sự là quá khả năng bạn thì đừng nên lo lắng. Một cây piano điện đơn giản cũng sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên một cách dễ dàng. Với một mức giá cả hợp lý và nhiều kiểu dáng cùng với những đặc tính nổi bật như gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển. Bạn sẽ không phải lên lại dây đàn sau một thời gian sử dụng, và nó hoạt động rất ổn định.

II/ Kiến thức về Piano căn bản:

1.7 nốt nhạc cơ bản

Đồ – Rê – Mi – Fa – Sol – La – Si

C D E F G A B

2.Bàn phím

Đàn piano chuẩn có 88 phím, trong đó gồm: phím trắng được gọi là phím tự nhiên và phím đen được gọi là phím hóa vì nó thực hiện các nốt hóa như thăng ( sharp) và nốt giáng (flat).

III/ Có 3 cách để bắt đầu

1.Tìm một người hướng dẫn

Giai đoạn đầu cho việc luyện tập rất quan trọng. Có những kỹ thuật về ngón bấm bạn phải được hướng dẫn và uốn nắn một cách kỹ càng. Vì nó có thể trở thành thói quen in sâu vào não bạn khi bạn tự học. Và đi đến các bước cao hơn và nó rất khó để sửa khi bạn đã có thói quen xấu.

Tự học đàn piano một cách dễ dàng

2.Sách hướng dẫn

Đây cũng là một trong những sự lựa chọn không thể thiếu khi bạn mới bắt đầu tập luyện. Nó sẽ cho bạn kỹ năng đọc các nốt nhạc một cách nhuần nhuyễn. Như khi bạn đọc chữ, với những hình ảnh minh họa giúp bạn dễ hiểu hơn và học tốt hơn.

3.Video hướng dẫn

Đây cũng sẽ là một trong những lựa chọn của hầu hết các bạn trẻ ngày nay. Vì không những có hình ảnh cụ thể mà còn có những thuyết minh, hướng dẫn để chúng ta dễ hiểu hơn.

IV/ Lời khuyên

Khi bạn học đàn piano hay bất kể một loại nhạc cụ nào. Thì việc mà bạn cần phải làm nhất là biết lắng nghe. Hãy tập trung lắng nghe các nốt nhạc và nhớ chúng. Luyện kỹ năng này thành công là bạn đã thật sự đi được một bước khá xa trong môn nghệ thuật này rồi đấy.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất!

Công ty cổ phần tổ chức sự kiện Adam

Địa chỉ: 290 Kim mã, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0912669669

Website: dayhocnhac.vn

 

 

 

 

 

 

One thought on “Tự học đàn piano một cách dễ dàng

  1. QVRULYv says:

    Despite several efforts, these molecular classifications have remained merely theoretic and out of the clinical practice cialis 20mg price If on one hand germinal BRCA mutational status was able to predict the responses to carboplatin with a doubled overall response rate ORR, on the other no difference could be detected by utilizing the other proposed biomarkers

Comments are closed.