Trương Minh Vũ – Giảng viên Guitar

Rate this post

Hình ảnh một chàng lãng tử, trên tay là cây đàn guitar, chơi những giai điệu ngọt ngào, sâu lắng chính là một vài ấn tượng đặc biệt về thầy giáo Trương Minh Vũ.

Thầy Vũ tốt nghiệp chuyên ngành Guitar Cổ điển tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam – một trong những trường đào tạo nghệ thuật uy tín nhất của cả nước. Không chỉ gắn bó với cây đàn guitar quen thuộc, thầy Minh Vũ còn thể hiện mình là một người vô cùng tài năng khi có thể biểu diễn với đàn guitar Flamenco, tạo ra những nét âm nhạc độc đáo, cuốn hút, mang đậm màu sắc và tâm hồn của xứ sở bò tót Tây Ban Nha.

Người giảng viên truyền lửa, thổi bùng đam mê âm nhạc cổ điển tới từng học viên

Với chuyên môn vững chắc cùng tình yêu to lớn dành cho nền âm nhạc cổ điển, thầy giáo Minh Vũ đã lựa chọn theo con đường giảng dạy âm nhạc để từng bước chinh phục niềm đam mê nghệ thuật của mình. Cổ điển mà vẫn hấp dẫn, cổ điển trong hơi thở hiện đại, đó là giá trị mà thầy đưa ra trong mỗi buổi học của mình. Vì vậy mà với 3 năm giảng dạy bộ môn chuyên ngành, bằng những cách tiếp cận mới mẻ, thầy đã truyền cảm hứng tới rất nhiều học viên, có bạn đã trở thành học viên tại các trường đào tạo âm nhạc hàng đầu, có bạn cũng đã trở thành đồng nghiệp của thầy, cùng nuôi dưỡng niềm đam mê bất tận với âm nhạc, với nghệ thuật.

Cùng thưởng thức một số bản nhạc do thầy thể hiện nhé!