Cơ sở: Tầng 17 – Tòa nhà Vietcombank – Tố Hữu – Hà Đông

4/5 - (2 bình chọn)

Tầng 17 – Tòa nhà Vietcombank – Tố Hữu – Hà Đông

Nằm trong chiến dịch mở rộng quy mô và tạo điều kiện thuận lợi đáp ứng cho nhu cầu học tập các bộ môn nghệ thuật ngày càng rộng rãi và phổ biến trên khắp địa bàn Hà Nội. Cơ sở mới của Trung tâm Nghệ thuật Adam tọa lạc tại Tầng 17 – Tòa nhà Vietcombank – Tố Hữu – Vạn Phúc – Hà Đông. Đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 22/2/2016. Đây là kết quả của sự kết hợp giữa Trung tâm Adam và Trung tâm Anh ngữ Popodoo Smart English. Cũng là sự kết hợp độc đáo và duy nhất mới xuất hiện tại khu vực Hà Đông.

Ngoại ngữ và năng khiếu nghệ thuật là hai lĩnh vực phổ biến nhất mà các bậc phụ huynh thường nghĩ đến đầu tiên.

Khi muốn phát triển toàn diện cho những đứa trẻ của mình. Nắm được cả hai yếu tố này sẽ giúp các bé trở nên tự tin, thông minh và tài năng hơn người. Với sự kết hợp này, chúng tôi mong muốn mang lại những điều kiện thuận lợi và phù hợp nhất cho các yêu cầu. Cũng như mong muốn của phụ huynh và các bạn nhỏ.

Học viên đến Trung tâm có cơ hội được lựa chọn. Và trải nghiệm các môn năng khiếu nghệ thuật theo sở thích của riêng mình. Đồng thời được giao lưu cùng bạn bè tại trung tâm Anh Ngữ. Giao lưu cùng những thầy cô giáo nước ngoài. Tham gia sinh hoạt ngoại khóa bổ ích. Để có thể phát triển tiềm năng của mình 1 cách nhanh chóng. Với cơ sở vật chất đầy đủ, cùng môi trường học tập lành mạnh và cảnh quan tuyệt đẹp. Các em sẽ có được những phút giây học tập đầy tính hăng say và hiệu quả. Chúc các bạn và các em học sinh có những buổi học chất lượng.

Liên hệ: Ms.Khánh Tâm: 01296.07.3333

Đăng ký tham gia các khóa học của trung tâm nghệ thuật Adam để trải nghiệm dịch vụ, cơ sở trang thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho quá trình học tập của bạn.

Địa chỉ : TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT ADAM
Adam 1: số 56 Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
Tel: 0243.699.3333
Adam 2: Số 290 Kim Mã -Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0243.911.3333
Adam 3: A18 Ngõ 12 Láng Hạ – Ba Đình -Hà Nội
Tel: ‭024 3.328.2222
Hotline : 0917 622 622
Website:https://dayhocnhac.vn/

Facebook: Trung tâm nghệ thuật Adam