Phạm Vân Anh – Giảng viên thanh nhạc

PHẠM THỊ VÂN ANH – GIẢNG VIÊN THANH NHẠC

Phạm Vân Anh có khuôn mặt rạng ngời, nụ cười tươi, giọng nói nhẹ nhàng. Đó là những ấn tượng đầu tiên của tất cả mọi người khi tiếp xúc với giảng viên thanh nhạc Phạm Thị Vân Anh.
Vân Anh sinh ra và lớn lên tại vùng đất Tổ Phú Thọ. Một vùng đất với truyền thống hiếu học lâu đời. Cũng có thể xem Vân Anh là con nhà nòi. Khi ông ngoại cô từng là nghệ sĩ thổi sáo Flute trong đoàn nghệ thuật Quân Khu 1. Cùng với một số thành viên trong gia đình từng tham gia làm nghệ thuật tại đoàn Văn Công Quân khu 1. Tình yêu dành cho âm nhạc đã hình thành và thúc đẩy Vân Anh thi vào Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Ngày từ năm 2007, Vân Anh đã bắt đầu hoạt động nghệ thuật . Không chỉ học thanh nhạc tại trường, cô còn tham gia vào các chương trình âm nhạc lớn nhỏ. Và thu được những thành tích đáng tự hào.

Trong đó nổi bật với các thành tích như:

– Tốp 9 dòng nhạc thính phòng chung kết toàn quốc giải Sao Mai 2015.

 – Đạt 3 huy chương 2 vàng 1 bạc trong Liên hoan nghệ thuật 5 nước đông dương do Bộ văn hoá thể thao và du lịch tổ chức tại thành phố Đông Hà – Quảng Trị tháng 7/2016

– Đạt được học bổng của trường qua tất cả các năm học.
Năm 2008 giành đc học bổng khuyến học tài năng trẻ của Toyota.
Năm 2015, Vân Anh vinh dự dành được học bổng du hoc toàn phần tại nhạc viện Áo, một trong những nhạc viện đào tạo âm nhạc hàng đầu thế giới. Tuy nhiên vì một số lí do cá nhân nên cô tạm thời chưa thể theo học tại Áo.

Cùng thưởng thức ca khúc do cô thể hiện:

Bén duyên với con đương giảng dạy thanh nhạc từ năm 2011. Với thế mạnh thuộc dòng thính phòng và dân gian thính phòng. Cho đến nay, Vân Anh đã giảng dạy rất nhiều lớp ôn thi đại học, cao đẳng, trung cấp nghệ thuật chuyên nghiệp. Ngoài ra còn ôn luyện cho các học viên tham gia các cuộc thi tài năng. Cũng như là hướng dẫn cho những người có tình yêu đối với ca hát, nghệ thuật.
Hiện tại, Vân Anh đang là giảng viên thanh nhạc tại trung tâm Nghệ thuật Adam. Một trong những trung tâm đào tạo nghệ thuật hàng đầu Việt Nam. Với sự tận tâm , chuyên nghiệp cùng lòng yêu nghề. Vân Anh được mọi người trong trung tâm cũng như các học viên yêu mến.
Nói về trung tâm Nghệ thuật Adam, Vân Anh chia sẻ :

“Dù mới làm việc tại trung tâm nhưng bản thân tôi thấy đây là 1 môi trường đào tạo nghệ thuật chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên trình độ cao. Học viên đông đảo và nhiệt huyết hăng say học tập. Cơ sở vật chất rất tốt và đáp ứng 1 cách hiệu quả nhất cho chất lượng dạy và học. Phong cách quản lý và làm việc chuyên nghiệp linh động. Là môi trường lý tưởng và tin cậy để ươm mầm phát triển các tài năng nghệ thuật. Cũng như góp phần phát triển nền âm nhạc nước ta hiện nay.”

giang-vien-pham-van-anh-3 giang-vien-pham-van-anh-4