Nhã Mạnh Hùng – Giảng viên Sáo Trúc

Một trong những giảng viên Sáo Trúc tài giỏi của Trung tâm Nghệ thuật Adam. Giảng viên Nhã Mạnh Hùng với tài năng và vốn kinh nghiệm của mình. Rất xứng đáng được đứng trong hàng ngũ những giảng viên ưu tú trong gia đình nhà Adam.

Số lượng giảng viên nhạc cụ truyền thống nói chung và giảng viên Sáo Trúc nói riêng. Khá ít so với các loại hình âm nhạc khác. Vì vậy, để tìm kiếm và tuyển lựa được một nhân tài như thầy giáo Nhã Mạnh Hùng. Là cả một quá trình dài của các cán bộ Trung tâm.

Thầy giáo Nhã Mạnh Hùng, được đào tạo từ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam chuyên ngành Sáo trúc Khoa nhạc cụ truyền thống.Thầy từng có tới hơn 8 năm gắn bó và 4 năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn chuyên của mình. Từ quá trình đào tạo chuyên nghiệp. Kết hợp sự hăng say, nỗ lực tìm hiểu, luyện tập và biểu diễn. Thầy đã tích lũy cho mình một lượng vốn kiến thức chuyên môn khá lớn. Quá trình giảng dạy vừa làm nâng cao tài năng bản thân, lại hỗ trợ thêm cho thầy giáo những kỹ năng sư phạm cần có để truyền giảng kiến thức cho những người muốn cùng theo đuổi đam mê như mình.

Thầy giáo Nhã Mạnh Hùng - Giảng viên sáo trúc tại trung tâm nghệ thuật Adam
Thầy giáo Nhã Mạnh Hùng – Giảng viên sáo trúc tại trung tâm nghệ thuật Adam

Hoạt động nghệ thuật được hơn 10 năm, kể từ 2007 và bắt đầu giảng dạy từ 2013, thầy giáo đã có một khoảng thời gian khá lâu để trải nghiệm, học tập, rèn luyện và tích lũy kinh nghiệm.

Một vài thành tích nổi bật của giảng viên Nhã Mạnh Hùng

  • Giải nhì cuộc thi độc tấu và hòa tấu nhạc cụ dân tộc Hà Nội 2007.
  • Tham gia biểu diễn trong các chương trình Tâm hồn Lạc Việt, các chương trình âm nhạc cổ truyền trên sóng truyền hình.
  • Ngoài ra còn có thể chơi đàn bầu, sáo tiêu, sáo mèo, sáo bầu và trống Drumbe.

Các học viên của thầy giáo Mạnh Hùng hết sức đa dạng về lứa tuổi và mục đích học tập, học vì đam mê, giải tỏa stress, học để thi Giáo viên giỏi,thi vào trường âm nhạc …