Nguyễn Tiến Dũng – Giảng viên Saxophone

NGUYỄN TIẾN DŨNG – GIẢNG VIÊN SAXOPHONE

Chắc hẳn trong giới nghệ thuật Hà Nội không còn xa lạ với nghệ sĩ saxophone Nguyễn Tiến Dũng. Hay còn được gọi với cái tên thân mật Dũng Sax. Người hiện nay đang là giảng viên bộ môn kèn Saxophone của trung tâm nghệ thuật Adam.Nguyễn Tiến Dũng
Giảng viên quê gốc Tuyên Quang này có hồ sơ học tập rất đáng ngưỡng mộ. Khi anh từng là học viên của hai ngôi trường đào tạo âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Là đại học văn hóa nghệ thuật Quân đội và học viện âm nhạc Việt Nam. Giảng viên trẻ của chúng ta là tấm gương sáng để thế hệ sau học tập. Khi anh đã tốt nghiệp cả hai trường với tấm bằng loại giỏi.

giang-vien-nguyen-tien-dung-3

Giảng viên có nụ cười tỏa nắng

Mặc dù có thành tích học tập siêu khủng như vậy. Nhưng giảng viên Tiến Dũng rất khiêm tốn và được mọi người xung quanh yêu mến. Nói nhiều và hay cười là những ấn tượng đầu tiên của tất cả mọi người dành cho anh.
Trước khi trở thành giảng viên, Tiến Dũng từng tham gia rất nhiều chương trình nghệ thuật lớn nhỏ trên khắp Hà Nội. Và đi đến đâu anh cũng để lại ấn tượng trong lòng mọi người. Bởi nụ cười và tiếng kèn du dương.
Năm 2009 là một năm đáng nhớ của Tiến Dũng. Khi anh cùng với ban nhạc của mình đạt giải nhất cuộc thi band nhạc trẻ Hà Nội.

Một thành tích mà sau này nhắc lại đều làm cho tất cả học viên của anh vô cùng thán phục.Là một người yêu nghệ thuật nên Tiến Dũng có một khát vọng cháy bỏng. Anh không chỉ muốn biểu diễn nghệ thuật. Mà còn muốn được truyền thụ tất cả những gì tinh túy nhất của bộ môn kèn Saxophone. Cho những ai đam mê, yêu thích bộ môn này. Từ năm 2013, Tiến Dũng vừa biểu diễn nghệ thuật vừa bắt đầu tham gia giảng dạy. Truyền thụ kiến thức cho các học viên đủ mọi lứa tuổi.

giang-vien-nguyen-tien-dung-8
Những học viên từng được học saxophone dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy Tiến Dũng. Đều cảm thấy Thầy dạy rất dễ hiểu và dành rất nhiều cho tâm huyết cho học viên. Tiến Dũng luôn mong học viên của mình tiếp đạt được nhiều kết quả tốt. Và đây cũng chính là niềm vui, động lực cho giảng viên trẻ của chúng ta trên con đường ươm mầm tài năng.

giang-vien-nguyen-tien-dung-6

Cùng thưởng thức phần giao lưu của thầy Nguyễn Tiến Dũng với giáo viên Piano tại trung tâm nghệ thuật Adam