Nguyễn Lâm Tùng – Giáo viên Guitar và Ukulele

Nguyễn Lâm Tùng – Giáo viên Guitar+ Ukulele

Trẻ trung, năng động và tràn đầy nhiệt huyết. Đó chính là những ấn tượng đầu tiên của tất cả mọi người khi tiếp xúc với giảng viên Nguyễn Lâm Tùng.

GV Lâm Tùng nhìn trẻ hơn rất nhiều so với độ tuổi của mình. Chàng trai này tốt nghiệp Đại học văn hóa nghệ thuật quân đội –chuyên ngành Guitr,đây là một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam về đào tạo nghệ thuật.

Nguyễn Lâm Tùng

Có thể nói Lâm Tùng là một chàng trai rất đa tài. Mặc dù được đào tạo chuyên ngành Guitar nhưng với niềm đam mê cũng như sự cố gắng tập luyện của mình. Lâm Tùng còn có thể chơi tốt cả Cajon và ukulele. Bời vậy ngoài dạy Guitar thì Lâm Tùng còn giảng dạy Ukulele nữa nhé! Những năm qua đã rất nhiều bạn trẻ đăng kí lớp học Ukulele của Thầy Lâm Tùng và chỉ sau 1 khóa học các bạn đã có thể chơi tốt rồi.

Giảng viên trẻ của chúng ta còn được nhiều người biết đến. Nhờ việc thường xuyên tham gia các cuộc thi âm nhạc lớn nhỏ khác nhau. Để thỏa mãn đam mê cũng như tích lũy kinh nghiệm cho con đường nghệ thuật sau này của mình. Một trong những thành tích không thể không nhắc đến đây. Đó chính là việc anh lọt vào top 20 cuộc thi “Music Station” năm 2015.

giang-vien-lam-tung-3

Trước khi bén duyên với trung tâm Nghệ thuật Adam. Lâm Tùng từng là người hướng dẫn cho rất nhiều bạn trẻ ở nhiều lứa tuổi khác nhau tham gia các cuộc thi tài năng. Và dành được nhiều thành công nhất định. Những cuộc thi ấy đã mang lại cho Tùng những trải nghiệm mới mẻ cũng như những kinh nghiệm vô cùng quý giá. Giúp cho giảng viên của chúng ta tự tin khi bước chân vào đại gia đình Nghệ thuật Adam .

Chàng giảng viên trẻ nhiệt huyết, có tâm với nghề:

Chàng giảng viên trẻ đầy nhiệt huyết của chúng ta hi vọng sẽ truyền thụ cho tất cả các học viên thân yêu của mình những gì tốt đẹp nhất. Không chỉ của bộ môn ukulele nói riêng mà còn cả nhiều bộ môn khác của lĩnh vực nghệ thuật nói chung.

giang-vien-lam-tung-4

Cùng thưởng thức bản cover Ba kể con nghe qua tiếng đàn ukulele của Lâm Tùng