Lý thuyết học đánh trống – khóa học đánh trống cơ bản

Lý thuyết học đánh trống – khóa học đánh trống cơ bản
5 (100%) 1 vote

Học đánh trống bằng cách nào – khóa học trống cơ bản

Cùng với những bộ môn nhạc cụ khác, tiếng trống góp vào bản hòa âm về nhạc cụ những nhịp điệu mạnh mẽ và khỏe khoắn nhất. Người nghệ sĩ đánh trống trình diễn những bản nhạc trên sân khấu như tiếp thêm sức mạnh, năng lượng cho người nghe.

Bạn có mong muốn chơi được bộ môn nhạc cụ này? Cùng thăng hoa cảm xúc trên những chiếc trống, vậy thì hãy cùng trung tâm nghệ thuật Adam tìm hiểu những thông tin cơ bản đối với việc học đánh trống ngay sau đây

Lý thuyết học đánh trống – khóa học đánh trống cơ bản

lý thuyết học đánh trống

1. Học trống có dễ hay không?

Bất kì một môn học nào cũng đều có những kiến thức dễ và khó, với những nấc thang phân bậc khác nhau, bộ môn trống cũng vậy, bạn không thể đánh giá nó là dễ khi nhìn một người nghệ sĩ chuyên nghiệp chơi một bài trống trên sân khấu hay việc coi bộ môn này là khó khi mới bắt đầu tìm hiểu những lý thuyết về cách chơi trống.

Mọi sự thành công đều nhờ sự nỗ lực của người học mà ra, đánh trống có thể sẽ khó với những người không có quyết tâm theo đuổi nó nhưng sẽ trở nên dễ dàng nếu bạn mang trong mình những đam mê với bộ môn nhạc cụ mạnh mẽ này. Hãy học không ngừng, luyện tập trau dồi mỗi ngày thật nhiều để có thể chơi được những bản nhạc truyền cảm hứng tới nhiều người từ tiếng trống.

2. Học đánh trống bằng cách nào?

Đi tìm phương pháp học đánh trống hiệu quả, đó không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là những người mới bắt đầu vẫn luôn cảm thấy mông lung trong các kiến thức cơ bản về trống. Tuy nhiên trên thực tế có rất nhiều cách giúp bạn tiến gần hơn với trống chẳng hạn như việc tự học ở nhà bằng các video hướng dẫn trên youtube, hay qua các đĩa dạy đánh trống…phương pháp này vừa giúp bạn chủ động trong việc học tập cũng như tiết kiệm thêm những chi phí về học phí khi tham gia các khóa học về trống tại các trung tâm dạy nhạc, tuy nhiên nó lại đòi hỏi người học sự quyết tâm cũng như kiên trì cao từ chính người học.

Nếu bạn có mong muốn học trống và gắn bó với bộ môn nhạc cụ này thì cách học với các giáo viên hay chuyên gia về trống sẽ giúp bạn hiểu nhanh và tiếp thu tốt hơn. Đăng kí các khóa học trống không những cung cấp kiến thức trên lý thuyết mà còn có thể giải đáp ngay được những thắc mắc của bạn về những thông tin liên quan. Do vậy nếu bạn đủ thời gian cũng như kinh phí học tập thì việc tham gia một khóa học cơ bản về trống sẽ tạo tiền đề thúc đẩy bạn thành công hơn.

Thực hành mỗi ngày, đây cho là phương pháp rèn luyện tự nhiên và đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình học trống, thời gian rảnh hãy thử tập nó với những bản nhạc cơ bản tạo thành một thói quen chơi trống, điều đó sẽ giúp “tay nghề” của bạn được nâng cao đáng kể đấy

3. Học trống ở đâu uy tín, chất lượng

Với nhu cầu học nhạc cụ ngày càng cao, sự bùng nổ của các trung tâm dạy âm nhạc cũng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, do vậy bạn có thể dễ dàng tìm ngay cho mình một địa chỉ học trống bằng cách tìm kiếm các từ khóa về trống trên internet hay trên các phương tiện truyền thông. Theo đó chúng tôi chọn lọc ra một số yêu cầu để xác định địa chỉ dạy đánh trống có uy tín và đảm bảo hay không như sau:

Trung tâm phải hoạt động trong 1 thời gian và đạt được những thành tựu nhất định : điều này giúp người học có thể đánh giá được vị trí của trung tâm trên thị trường, có chất lượng hay không. Chẳng hạn như trung tâm nghệ thuật Adam của chúng tôi được thành lập từ năm 2009 với các cơ sở dạy học nhạc phân bố khắp các quận thành phố Hà Nội đã tiến hành làm lễ tốt nghiệp cho hàng trăm học viên không chỉ bộ môn trống mà còn rất nhiều bộ môn khác từ thanh nhạc, đến các khóa học về nhạc cụ truyền thống như đàn bầu, đàn tranh…hay các loại nhạc cụ hiện đại như đàn piano, guitar…

Lý thuyết học đánh trống – khóa học đánh trống cơ bản

khóa học đánh trống cơ bản

Có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp: chất lượng của giáo viên giảng dạy quyết định đến kết quả của các học viên theo học, do vậy giáo viên trước hết phải tốt nghiệp các trường đào tạo nhạc uy tín cùng với việc đáp ứng các kỹ năng nghiệp vụ sư phạm thì mới có thể truyền đạt tới người học những thông tin chính xác và dễ hiểu nhất giúp cho việc học trở nên có hiệu quả

Cơ sở vật chất đảm bảo: Khóa học về đánh trống phải cung cấp trống đó là điều cơ bản đối với một trung tâm dạy học nhạc, cùng với đó là bộ giáo trình học tập đúng chuẩn giúp cho học viên có những kiến thức tiền đề trước khi bước vào bộ môn nhạc cụ này. Ngoài ra phòng học đáp ứng các yếu tố về ánh sáng, âm thanh hay không gian rộng rãi…giúp cho học viên có tâm lý học tập thoải mái nhất.

Đáp ứng tất cả những yêu cầu trên, trung tâm nghệ thuật Adam tự hào là địa chỉ dạy đánh trống uy tín chất lượng, là địa điểm theo học của nhiều học viên với kết quả đầu ra cao nhất.

Họ tên học viên/Student's name *

Ngày sinh/Date of birth

Số điện thoại

Email

Bộ môn đăng ký học/Musical subject *

Hình thức lớp/Type of class *

Địa điểm


Call Now ButtonBấm gọi giảng viên