Giảng viên múa Nguyễn Thị Thanh – Trung tâm nghệ thuật Adam

5/5 - (1 bình chọn)

Giảng viên múa Nguyễn Thị Thanh – Trung tâm nghệ thuật Adam

Là một trong những giáo viên có độ tuổi trẻ nhất tại trung tâm nghệ thuật Adam. Mới chỉ bước qua tuổi 20 nhưng Thanh đã thể hiện tài năng vượt trội của mình. Khi trở thành giáo viên giảng dạy tại trung tâm nghệ thuật Adam.

Sinh ra trong một gia đình không hề có truyền thống nghệ thuật. Tuy nhiên ngay từ nhỏ cô đã bộc lộ được tài năng múa của mình. Nhờ vào những suy nghĩ tiên tiến của bố mẹ Thanh. Cô được tham gia học múa tại cung văn hóa thiếu nhi tỉnh Quảng Ninh.

Giảng viên múa - Nguyên Thị Thanh
Giảng viên múa – Nguyên Thị Thanh

Với đam mê nghệ thuật không ngừng nghỉ của mình. 14 năm sau cô được tuyển vào Trung cấp múa của trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Hạ Long (nay là đại học Hạ Long). Với số điểm gần như tuyệt đối 9.8.

Trong suốt thời gian 6 năm học tập dưới mái trường nghệ thuật chuyên nghiệp. Nguyễn Thị Thanh đã có cơ hội tham gia biểu diễn rất nhiều. Những tiết mục múa tại các chương trình có quy mô lớn của tỉnh Quảng Ninh như: giao lưu quốc tế Việt Trung, Các mùa lễ hội catnava Hạ Long, các chương trình lưu diễn tại Trung Quốc…

Giảng viên múa - Nguyên Thị Thanh
Nguyễn Thanh cùng đoàn nghệ thuật

Không ngừng học tập, nâng cao kỹ năng của mình. Đến nay giảng viên múa, cô gái trẻ Nguyễn Thanh đã đạt được rất nhiều những thành tựu chuyên môn cao. Cô có kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp trong các chương trình lớn, biên đạo cho công ty, tổ chức sự kiện khắp cả nước.

Giảng viên múa Nguyễn Thanh có kinh nghiệm giảng dạy múa cho trẻ nhỏ, am hiểu tâm lý các em học sinh. Do vậy tại trung tâm cô gái trẻ này rất được các học trò quý mến.

Giảng viên múa - Nguyên Thị Thanh
Giảng viên múa – Nguyên Thị Thanh

Nhiệt tình, tận tâm trong nghề múa, cô Thanh chắc chắn sẽ cùng các học viên tại trung tâm nghệ thuật Adam chắp cánh đam mê của mình vươn xa hơn

Tham gia các lớp học múa ngay hôm nay.