Gia sư âm nhạc – Quy định

4.6/5 - (5 bình chọn)

Gia su Am nhac

Gia sư âm nhạc

Âm nhạc là tiếng nói của tâm hồn, có ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống của con người. Nhất là mặt tâm tư tình cảm. Khi dỗ con ngủ, tiếng hát ru của mẹ như ngọt ngào trò chuyện, tâm tình, dạy bảo. Gieo vào lòng trẻ thơ những hình ảnh thần tiên kỳ diệu, những ước mơ trong sáng và cao đẹp, vun đắp tình người, tình mẹ con và tình gia đình.

Âm nhạc giúp con người, nhất là thời thơ ấu đang phát triển, lớn lên về mọi mặt: văn, thể, mỹ, đức, trí… Âm nhạc còn có tác dụng giúp trẻ em thông minh hơn.

Âm nhạc là nhựa sống cho các buổi lễ giao lưu văn hóa cũng như lễ kỷ niệm mang tầm quốc gia…

Âm nhạc là gia vị làm cho nghệ thuật điện ảnh thêm phần mặn mà và sống động. Đến nay, nhạc phim là yếu tố không thể thiếu trong bất kỳ bộ phim nào.

Âm nhạc đóng vai trò quan trọng trong việc giáo dục nhân cách.

Đặc biệt là việc nâng cao nhận thức về các mối quan hệ xã hội. Quan hệ huyết thống và luân lý đạo đức đời thường. Âm nhạc là nguồn cảm hứng nội tâm. Có khả năng tạo ra sự sung mãn về tâm hồn, nâng cao ý chí nghị lực trong cuộc sống. Điều đáng nói là âm nhạc tạo nên những cung bậc tình cảm rất tinh tế, thuần hóa tâm thức, đưa con người về với nhân cách vốn có của mình.

Day hoc dan Organ (1)


Kính thưa quý phụ huynh cùng các em học sinh mến !

Với cuộc sống hiện đại vô cùng bận rộn, không phải phụ huynh nào cũng có thể đưa đón con em mình đi học thường xuyên. Hiểu được tâm tư ấy của quý phụ huynh, Trung tâm nghệ thuật Adam đã tổ chức các lớp Gia sư âm nhạc với mục tiêu giảng dạy các bộ môn âm nhạc tại nhà cho các bạn học sinh có nhu cầu.

Với đội ngũ giáo viên giảng dạy được đào tạo tại các trường âm nhạc chuyên nghiệp như Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam. Đại học văn hóa nghệ thuật quân đôi, Đại học sư phạm nghệ thuật trung ương… Đã được chọn lọc, thẩm định năng lực qua 3 buổi dạy thử tại trung tâm. Sau đó sẽ qua khoá đào tạo gia sư âm nhạc cơ bản tại trung tâm.Chúng tôi cam đoan sẽ đem đến phương pháp giảng dạy khoa học và hiệu quả nhất.

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi gồm có:

– Thạc sĩ: 20 giảng viên
– Cử Nhân: 40 giảng viên

Phụ huynh cũng có thể kiểm tra trình độ của giáo viên tại trung tâm hoặc tại nhà vào buổi học thử đầu tiên. Hoặc tham khảo trước tại trang web của Trung tâm.

Khóa dạy học đàn Guitar - Số 1 Hà Nội về chất lượng dạy
Gia sư âm nhạc chất lượng số 1 Hà Nội

 Cách thức đăng ký

1.    Phụ huynh tham khảo thông tin sơ bộ trên website. Sau đó gọi điện đến để Trung tâm tư vấn viên hướng dẫn phụ huynh truy cập trang web để xem thông tin chi tiết về nội dung giảng dạy và giảng viên để phụ huynh chọn giảng viên phù hợp cho con mình. Thông tin chi tiết về nội dung giảng dạy của từng môn học, quý phụ huynh có thể xem tại Gia sư âm nhạc .
2.    Sau khi phụ huynh đã chọn được giảng viên cho con mình. Trung tâm sẽ tổ chức 1 buổi học thử cho học viên có tính phí như bình thường.
3.    Sau khi kết thúc buổi học thử. Nếu đồng ý cho con mình tiếp tục theo học thì phụ huynh kí với trung tâm một bản hợp đồng giảng dạy theo mẫu: xem
4.    Sau khi phụ huynh đồng ý kí vào bản hợp đồng. Quá trình hợp tác giảng dạy- học tập giữa trung tâm và học viên bắt đầu được thực thi. Bắt đầu từ buổi tiếp theo giảng viên đến dạy tại nhà của học viên.
5.    Khi học viên hoàn thành xong 2 khóa học. Phụ huynh có thể cho con đến Trung tâm kiểm tra chất lượng và cấp Chứng chỉ hoàn thành khóa học do Trung tâm nghệ thuật Adam cấp, theo mẫu:  xem

Hotline: 0917 622 622

Tư vấn trực tuyến: Cô: Đặng Hồng Nhung – 0917 622 622