Con gái có học được đàn guitar

Rate this post

Con gái có học được đàn guitar

Thời gian gần đây các cơ sở dạy đàn guitar thường được rất nhiều bạn nữ hỏi một câu rất dễ thương : Con gái có học được đàn guitar không? Nghe xong câu hỏi này vừa buồn cười và vừa thấy các bạn đáng yêu. Các bạn gái thân mến, âm nhạc không phân biệt giới tính đâu nhé. Con gái chúng mình còn có thể chơi trống, nhảy hiphop thì với cây đàn guitar tại sao lại không? Trung tâm Nghệ thuật Adam xin trả lời rằng, nếu bạn đam mê thì cho dù bạn là một cô gái cá tính hay là một tiểu thư dịu dàng đều có thể theo học đàn guitar.

Con gái có học được đàn guitar
Con gái có học được đàn guitar

Đàn Guitar cũng như tất cả các loại nhạc cụ khác đều không phân biệt người chơi là nam hay là nữ và bất kì độ tuổi nào cả.

Vấn đề quan trọng là đối với việc học đàn guitar đó làm đam mê và tính kiên nhẫn. Đối với một loại nhạc cụ nào cũng vậy. Nếu bạn học theo một sự sắp đặt của người khác. Mà miễn cưỡng thì sẽ không bao giờ có kết quả. Chỉ khi nào mà bạn thật sự yêu thích thì mới có thể hòa nhịp thở của mình với nhạc cụ đó được.

Điều tiếp theo đó là bạn phải hết sức kiên nhẫn. Học đàn guitar hay các loại nhạc cụ nói chung thì những bước đi đầu tiên sẽ rất khó khăn. Hãy kiên nhẫn vượt qua được các giai đoạn đầu bạn sẽ thấy rằng mình có thể làm được mọi thứ. Các bạn gái nhớ nhé !

Con gái có học được đàn guitar
Con gái có học được đàn guitar

Ai bảo rằng học guitar thì sẽ không dịu dàng, không nữ tính. Tùy vào phong cách của mỗi người mà thôi. Nếu bạn lựa chọn cho mình phong cách cá tính bằng một chiếc quần jean và chiếc áo phông thì sẽ thu hút ánh nhìn của nhiều chàng trai đấy nhé. Còn nếu bạn chọn phong cách dịu dàng với chiếc váy xòe bên cạnh cây guitar chắc rằng các chàng trai sẽ say đắm, quên đường về luôn đây. Hãy tự tin lên và thể hiện chính mình bên cạnh cây guitar các bạn nữ nhé.

Việc con gái chơi guitar phụ thuộc vào sở thích của bản thân mỗi người.

Chỉ cần bạn có đam mê và yêu thích thì bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó.Nếu bạn lo lắng về việc đàn guitar bình thường khá to. Với thân hình nhỏ nhắn của các bạn nữ khi chơi sẽ rất khó khăn. Bạn đừng lo lắng vì có những kích thước đàn guitar phù hợp cho các bạn nữ chơi đàn. Khi đến mua đàn tại các cửa hàng bạn chỉ cần nói nhu cầu muốn mua đàn guitar cho nữ. Sẽ được các bạn tại cửa hàng đó tư vấn về kích cỡ của đàn guitar phù hợp cho các bạn nữ.

Con gái có học được đàn guitar
Con gái có học được đàn guitar

Một vài khó khăn khi các bạn nữa học đàn guitar:

Một điều khó khăn cho nữ khi học đàn guitar (đệm hát) mà chúng tôi xin nói trước với bạn. Là các dây đàn guitar rất nhỏ mà học đàn guitar thì phải bấm mạnh vào dây. Nên thường sẽ rất đau tay ở giai đoạn đầu. Nếu gảy không đủ lực thì đàn guitar sẽ không phát ra đúng nốt nhạc. Do đó, có thể trong giai đoạn đầu khi bạn học đàn guitar các đầu ngón tay sẽ rất đau. Thậm chí là có thể bầm tím. Nhưng một thời gian khi quen rồi thì sẽ không đau nữa vì thế các bạn yêu guitar thì hãy cố gắng nhé.

Nhiều các bạn gái nghĩ rằng học đàn guitar tay sẽ trở nên rất thô nên còn lưỡng lự trong việc đăng kí học. Thật ra thì không như các bạn nghĩ vậy đâu các bạn à, tay bạn vẫn bình thường không thô. Có trên đầu ngón tay bạn sẽ bị chai. Nhưng chỉ chai một phần nhỏ ở đầu ngón tay nơi mà tiếp xúc với các dây đàn thôi chứ không phải cả bàn tay đâu nhé.

Còn ngại ngùng gì nữa, đăng kí học đàn guitar ngay thôi các bạn nữ ơi !

Địa chỉ : TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT ADAM
Adam 1: số 56 Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
Tel: 0243.699.3333
Adam 2: Số 290 Kim Mã -Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0243.911.3333
Adam 3: A18 Ngõ 12 Láng Hạ – Ba Đình -Hà Nội
Tel: ‭024 3.328.2222
Website:https://dayhocnhac.vn/
Facebook: Trung tâm nghệ thuật Adam

Hotline : 0917 622 622