Triệu Ngọc Sơn – Giảng viên trống Drum

Triệu Ngọc Sơn – Giảng viên trống Drum
2 (40%) 1 vote

Trong những năm gần đây, các nhạc cụ phương tây đã có sự phát triển mạnh mẽ khi được  đông đảo bạn trẻ lựa chọn. Một trong những bộ môn thu hút được sự quan tâm của giới trẻ với phong cách mạnh mẽ, phóng khoáng là bộ môn trống drum.
Nhắc tới bộ môn trống drum tại trung tâm nghệ thuật Adam , không thể không nói đến giảng viên Triệu Ngọc Sơn. Nam giảng viên sinh năm 1982 được rất nhiều học viên yêu mến không chỉ vì khả năng chơi trống drum điêu luyện mà còn bởi sự hài hước, vui tính trong cuộc sống thường ngày.


Với vẻ ngoài điển trai cùng với sự trẻ trung, năng động, nhiều người khó có thể nhận ra giảng viên Ngọc Sơn thuộc thế hệ 8x đời đầu.
Những năm tháng gắn bó với đại học văn hóa Nghệ thuật Quân Đội đã tôi luyện cho giảng viên Ngọc Sơn khả năng chơi drum điêu luyện cùng chuyên môn nghiệp vụ sư phạm tốt. Trong quãng thời gian đại học, ngoài việc học tập tại giảng đường, Ngọc Sơn còn thường xuyên tham gia các hoạt động âm nhạc trên khắp thủ đô Hà Nội.

giảng viên Ngọc Sơn
Năm 2011, Giảng viên Triệu Ngọc Sơn tốt nghiệp đại học và bắt đầu công tác tại đoàn văn công Quân Khu II. Vừa công tác tại đơn vị, vừa tham gia biểu diễn ở các chương trình văn nghệ lớn nhỏ, tài năng của giảng viên Ngọc Sơn càng được nhiều người biết đến và dành tình cảm đặc biệt.

giảng viên Ngọc Sơn
Đến với trung tâm Nghệ thuật Adam, Giảng viên Ngọc Sơn hi vọng bộ môn trống Drum sẽ được nhiều người biết đến và ngày càng phát triển hơn nữa. Ngọc Sơn hi vọng sẽ truyền thụ những kiến thức, tinh hoa của bộ môn trống drum đến với tất cả mọi người có tình yêu âm nhạc.