Trần Vũ Kiều – Giáo viên Thanh nhạc

Trần Vũ Kiều – Giáo viên Thanh nhạc
5 (100%) 5 votes

Trần Vũ Kiều – Giáo viên Thanh nhạc

Cô giáo trẻ nhiệt tình và thân thiện, đặc biệt có duyên với những bạn học viên nhí của Trung tâm Adam, Trần Vũ Kiều, giảng viên bộ môn Thanh nhạc cũng là một trong những cái tên thường xuyên được các phụ huynh lựa chọn đích danh để phụ trách giảng dạy cho con của mình.

Trần Vũ Kiều - Giáo viên Thanh nhạc

Trần Vũ Kiều – Giáo viên Thanh nhạc

Theo học và được đào tạo bài bản từ khoa Thanh nhạc của trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, cô giáo Vũ Kiều có được một nền tảng chuyên môn vững chắc. Cũng như tất cả các giảng viên nói chung làm việc tại Trung tâm Nghệ thuật Adam, cô giáo Vũ Kiều trước khi chính thức gia nhập đội ngũ cần phải trải qua một cuộc khảo sát chất lượng, kiểm tra trình độ chuyên môn kỹ lưỡng và chi tiết. Không chỉ đòi hỏi về chuyên ngành Thanh nhạc, Trung tâm còn xem xét, đánh giá giảng viên qua trình độ giảng dạy, thời gian từng tham gia giảng dạy…

Được định hướng và đào tạo mang tính chuyên nghiệp về Thanh nhạc từ khi còn học lớp 4, trải qua thời gian dài học hỏi và luyện tập, cô giáo Vũ Kiều đã tự tin đứng trên nhiều sân khấu lớn, chứng tỏ được năng lực bản thân và được công nhận thông qua nhiều thành tích đáng nể:

  • Giải Nhất cuộc thi Giai điệu tuổi hồng toàn tỉnh (2005).
  • Giải Nhì cuộc thi Giai điệu tuổi hồng toàn tỉnh (2008).
  • Giải Ba cuộc thi Giai điệu tuổi hồng Thành phố Hà Nội (2009).
  • Tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Tham gia cuộc thi Thần tượng Bolero.
  • Tham gia hàng loạt những chương trình, sự kiện, biểu diễn ở nhiều khách sạn, Nhà hát, phòng trà, sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn rộng khắp các tỉnh miền Bắc.

Bắt đầu giảng dạy từ 2013 với rất nhiều lượt học viên, với thế mạnh của cô giáo Trần Vũ Kiều là dòng nhạc Dân gian cổ điển, bolero… cô giáo Vũ Kiều đã giúp đỡ rất nhiều đối tượng phát huy mạnh mẽ tài năng của mình, nâng cao và phát triển, trở nên tự tin và tỏa sáng.