Sự cần thiết phải may đồng phục y tế

Sự cần thiết phải may đồng phục y tế
Đánh giá bài viết!

Nhân viên hay bệnh nhân bệnh viện, phòng khám, trạm xá cơ sở y tế của bạn đã và đang mang đồng phục tốt đảm bảo chất lượng hay chưa? Như chúng ta biết, nhân viên y tế, bác sĩ y tá, điều dưỡng… những người trực tiếp làm việc trong bệnh viện là  những người thường xuyên phải tiếp xúc nhiều vi khuẩn, vi trùng gây hại cho sức khỏe. Vì thế, nhằm hạn chế lây nhiễm cho người khác, các trung tâm y tế bệnh viện cần phải may đồng phục y tế cho nhân viên của mình.

Cần thiết phải may đồng phục y tế

Khi may đồng phục y tế cần chú ý, đồng phục y tế phải đạt chuẩn theo Quy định của Bộ Y Tế về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu vải. Màu chủ đạo của đồng phục bệnh viện y tế thường là màu trắng và màu xanh coban hơi nhạt. Khi chất liệu vải may đồng phục y tế các bệnh viện cần phải lựa chọn chất liệu thông thoáng, dễ giặt và phải đảm bảo tính thẩm mỹ và kiểu dáng và đặc biệt có tính kháng khuẩn cao.

Trong các cơ sở y tế thì đồng phục của mỗi bộ phận là khác nhau nên đồng phục y tế dành cho họ cũng được thiết kế khác nhau để mọi người dễ dàng nhận biết.

Trong các cơ sở y tế thì các đồng phục thường gặp là: Đồng phục bác sĩ, đồng phục y tá,  đồng phục điều dưỡng, đồng phục áo bệnh nhân, đồng phục dược sĩ, đồng phục phẫu thuật/ phòng mổ, đồng phục áo quần phụ sản, đồng phục người nhà bệnh nhân…

Nên tìm đơn vị may đồng phục y tế uy tín

Bạn đang có nhu cầu may đồng phục y tế hãy bạn có thể tham khảo và tìm hiểu về côngt ty may đồng phục Anmac Việt Nam, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may đồng phục, Ammac Việt Nam sẽ tư vấn cho bạn những mẫu đồng phục y tế phù hợp nhất cho đơn vị của bạn. Anmac miễn phí thiết kế mẫu cho khách hàng, nên bạn không cần lo lắng không viết chọn mẫu và thiết kế như thế nào nhé. Những mẫu đồng phục y tế của Anmac vừa đảm bảo thời trang mà vẫn đúng quy chuẩn của bộ y tế.   Với công nghệ in thêu hiện đại, đảm bảo những hình ảnh sắc nét, đẹp cho bộ đồng phục y tế của bạn. Hơn thế nữa, Anmac có hệ thống xưởng công nghệ cao nên những sản phẩm hoàn thiện rất chất lượng và còn có giá cả phải chăng. Với dịch vụ khách hàng tốt, giao hàng tận nơi và giao hàng đúng hẹn nên bạn có thể yên tâm nhé. Bạn còn đang băn khoăn thì Anmac đảm bảo sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của bạn đấy.

Vì có rất nhiều đơn vị cung cấp đồng phục thiếu uy tín nên khi may đồng phục y tế hãy là người tiêu dùng thông thái bạn nhé.