Phan Văn Mạnh – Giảng viên Thanh nhạc

Phan Văn Mạnh – Giảng viên Thanh nhạc
Đánh giá bài viết!
Phan Van Manh - Vocal

Phan Văn Mạnh – Giảng viên Thanh nhạc

    Một giảng viên kỳ cựu của Trung tâm, đã từng gắn bó và tiếp nhận rất nhiều lớp học viên tài năng, đào tạo chuyên nghiệp đa dạng nhiều đối tượng đạt được những thành tích nổi trội.
    Là một thầy giáo nhiệt tình, kiên nhẫn, luôn tận tình giúp đỡ, chia sẻ và chỉ dạy các học viên một cách bài bản, chuyên nghiệp.
    Những dấu ấn nổi bật của thầy Văn Mạnh:
  • Tốt nghiệp Nhạc viện khoa Thanh nhạc năm 2013.
  • Từng có kinh nghiệm dày dạn suốt 10 năm theo đuổi đam mê nghệ thuật, cống hiến cho những cuộc thi âm nhạc, những sự kiện lớn nhỏ, mang về nhiều thành tích cá nhân riêng.
  • Cùng với đó là 6 năm  gắn bó với nghiệp giảng dạy Thanh nhạc chuyên nghiệp.
  • Thế mạnh của thầy là dòng nhạc Thính phòng, nhạc nhẹ trữ tình sâu lắng.

Có thể thấy, thầy Văn Mạnh không chỉ sở hữu một vốn kiến thức chuyên môn bài bản, kinh nghiệm hoạt động nghệ thuật lâu dài, mà khả năng sư phạm của thầy cũng được chứng minh theo quãng đường giảng dạy suốt 6 năm liên tục. Đôi khi việc có chuyên môn tốt nhưng khả năng truyền thụ không đạt tới ngưỡng, học viên cũng khó lòng tiếp thu và lĩnh hội, đặc biệt là ở lĩnh vực mang đậm tính chất nghệ thuật như thế này.

Những học viên của thầy Văn Mạnh chiếm phần lớn là những cá nhân học ôn luyện với mục đích thi vào các trường Học viện, Đại học, Cao đẳng âm nhạc. Và trong số đó, tỷ lệ học viên đỗ đạt lên tới 80%. Vậy nên, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có thể hết sức yên tâm khi đặt tin tưởng và kỳ vọng vào thầy.

Thầy giáo Phan Văn Mạnh (trái) và học viên

Thầy giáo Phan Văn Mạnh (trái) và học viên

img_0117

Họ tên học viên/Student's name *

Ngày sinh/Date of birth

Số điện thoại

Email

Bộ môn đăng ký học/Musical subject *

Hình thức lớp/Type of class *

Địa điểm


Call Now ButtonBấm gọi giảng viên