Phạm Thị Xuân Thủy – Giảng viên Thanh nhạc

Đánh giá bài viết!
Pham Xuan Thuy - Vocal

Phạm Thị Xuân Thủy – Giảng viên Thanh nhạc

Giảng viên Phạm Thị Xuân Thủy – cô giáo thanh nhạc dày dạn kinh nghiệm và chất lượng của Trung tâm Nghệ thuật Adam. Có duyên với nghiệp giảng dạy. Cô Xuân Thủy là một giáo viên yêu nghề và yêu nghiệp. Được đào tạo thanh nhạc chuyên nghiệp. Nhưng cô lại yêu thích và lựa chọn con đường truyền thụ nghệ thuật. Hơn là theo đuổi những ánh đèn sân khấu sự nghiệp.

Tốt nghiệp Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội từ 2007 khoa Thanh nhạc. Cô giáo Xuân Thủy lựa chọn tiếp tục đi theo nghiệp giảng dạy chuyên môn. Cùng với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Cô đã có một vốn kiến thức và kinh nghiệm dày dạn để truyền tải cho mọi lứa thế hệ học trò. Không chỉ có chuyên môn giỏi, kiến thức sư phạm của cô giáo cũng vô cùng đáng nể với hơn bề dày hơn 12 năm giảng dạy, truyền thụ nghệ thuật.

Hiện tại, cô Xuân Thủy vẫn duy trì sự nghiệp giảng dạy Thanh nhạc tại trường Trung cấp văn hóa nghệ thuật Sơn La. Đồng thời cũng là một giáo viên uy tín của Trung tâm Nghệ thuật Adam.

Cô đã đào tạo được rất nhiều lớp học viên đạt giải cao trong những cuộc thi năng khiếu. Ngoài ra, trình độ luyện thi của cô giáo cũng rất chất lượng với tỷ lệ cao học viên đỗ đạt vào các trường nghệ thuật.

Thế mạnh của cô giáo Xuân Thủy là dòng nhạc Thính phòng dân gian.

Pham Xuan Thuy thanh nhac

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonBấm gọi giảng viên