Phạm Thị Lan Anh – Giảng viên Thanh nhạc

Phạm Thị Lan Anh – Giảng viên Thanh nhạc
2 (40%) 1 vote

 

Pham Thi Lan Anh - Vocal

Phạm Thị Lan Anh – Giảng viên Thanh nhạc

Là giảng viên đào tạo chuyên nghiệp mảng luyện thi tại Trung tâm Nghệ thuật Adam, cô giáo Phạm Thị Lan Anh đã góp công lớn giúp nhiều thế hệ học viên đạt được những thành công đáng mong đợi.

Cô giáo Lan Anh, tốt nghiệp từ Học viện Nghệ thuật Quốc gia (Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương) khoa Âm nhạc và Học viện Âm nhạc Quốc gia khoa Thanh nhạc, từng dày dạn với hơn 12 năm hoạt động nghệ thuật và hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn Thanh nhạc. Đây là một trong số những giảng viên có bề dày kinh nghiệm cao trong đội ngũ giáo viên của gia đình Adam. Vì vậy, có thể nói, cô giáo Lan Anh có đủ trình độ, năng lực và sự trải nghiệm để tiếp nhận hầu hết tất cả các lớp học viên theo học với đa dạng mục đích khác nhau.img_0178

Học Thanh nhạc nói riêng và học Âm nhạc nghệ thuật nói chung luôn có sự khác biệt giữa học vì đam mê và học ôn để thi tuyển. Giáo trình bài giảng, lộ trình ôn luyện, trình độ giảng viên của lớp dành cho học viên luyện thi luôn đòi hỏi chất lượng cao hơn các buổi học thông thường, cụ thể ở sự tỉ mỉ, cẩn trọng, bài bản và chuyên nghiệp. Không chỉ truyền giảng kiến thức thông thường, các giảng viên dạy luyện thi còn cần phải biết cách truyền cảm hứng, giảm áp lực và chia sẻ bí quyết thi cử riêng.

Ôn thi có hai hình thức – đăng ký các cuộc thi âm nhạc năng khiếu và đăng ký thi tuyển các trường âm nhạc chuyên nghiệp. Ở mỗi hình thức lại có phương pháp giảng dạy khác nhau, đòi hỏi sự nhạy bén và kinh nghiệm lâu dài của người dạy. Vậy nên, không phải giảng viên nào cũng có khả năng nhận lớp luyện thi.

Cô giáo Phạm Thị Lan Anh, với bằng cấp, kinh nghiệm của mình, đã từng đào tạo ra rất nhiều những lớp học viên luyện thi tài năng và đạt được những thành công lớn.

Thế mạnh của cô giáo Lan Anh là dòng nhạc Thính phòng dân gian, thể loại Nhạc truyền thống, với chất giọng cổ điển đặc trưng.