Những điều không nên khi mặc quần âu nam công sở

Những điều không nên khi mặc quần âu nam công sở
Đánh giá bài viết!

Quần âu nam công sở từ lâu đã được các chàng trai công sở tin tưởng và sử dụng hằng ngày làm trang phục đến văn phòng. Tuy nhiên không phải chàng nào cũng biết cách mặc quần âu nam công sở để không bị lỗi thời trang. Bài viết này sẽ giúp bạn mặc quần âu công sở đẹp hơn:

Mặc quần âu nam công sở không nên đi với tất trắng

Tất màu trắng được bán khá nhiều trên thị trường vì đây là loại vớ phổ biến nhất được dùng với giày thể thao. Tuy nhiên bạn không nên chọn tất màu trắng khi phối hợp với quần âu công sở.

Không nên kết hợp quần âu với tất trắng

Đa phần quần âu nam công sở  cộng với giày tây đều có màu tối, tông trầm. Chiếc tất màu trắng bị lệch tông so với bộ trang phục đang mặc nên không bộc lộ được phong độ và đẳng cấp của bộ trang phục mặc đi làm.

Quần âu nam công sở không nên kết hợp với sandals

Quần âu kết hợp sandals phù hợp với thời học sinh nhưng khi đi làm để trông chững chạc, lịch sự thì đàn ông nên đi giày tây còn phụ nữ nên đi giày cao gót.

Mặc quần âu nam công sở vừa size cơ thể

Xu hướng thời trang thay đổi không ngừng, quần tây cũng vậy có rất nhiều kiểu dáng quần âu công sở như ống rộng, ống ôm  thời… Nhưng trong môi trường công sở các chàng trai không nên mặc quần quá rộng hay quá chật, không vừa size. Mặc quần quá rộng sẽ khiến bạn lôi thôi, lếch thếch như đang bơi trong đó. Ngoài ra mặc quần âu công sở quá chật sẽ khiến chân bạn bị ló lại, không thoải mái khi di chuyển, vận động.

Đừng kết hợp đi giày thể thao với quần âu công sở

Xu hướng thời trang mới thì việc kết hợp quần âu và giày thể thao là điều bình thường, tuy nhiên đó là khi họ biết kết hợp với những dáng quần thích hợp. Khi mặc quần âu công sở thì không nên kết hợp với giày thể thao, vì khi mình không biết kết hợp sẽ làm cho bạn trở nên kém thời trang hơn.

Không nên đi giày thể thao khi mặc quần âu công sở

Đừng xắn gấu quần tây công sở

Không như những chiếc quần kaki hay jeans thời trang trẻ trung, ống và gấu quần ôm. Quần tây có ống và gấu quần rộng, suông nên việc săn gấu quần sẽ khiến bạn trông rất buồn cười.

Quần âu nam công sở quá ngắn khiến bạn kém sang

Khác với phụ nữ, quần âu công sở có nhiều dáng cũng như độ dài khác nhau. Với nam giới, quần âu nam công sở cần có độ dài thích hợp, không dài cũng không quá ngắn lửng lơ trên mắt cá.

Mặc quần tây quá ngắn khiến bạn trai khá giống với diễn viên hài, kéo cao cạp quần mà gấu quần trên mắc cá.

Quần âu công sở nên được là lượt, phẳng phiu

Quần âu công sở nhăn nhúm không được là ủi khiến bạn lôi thôi, lếch thếch nơi công sở.

Chiếc quần không được là ủi làm mất form dáng thật sự của chiếc quần âu công sở.