Nguyễn Thành Đô – Giáo viên Violin

Nguyễn Thành Đô – Giáo viên Violin
Đánh giá bài viết!

NGUYỄN THÀNH ĐÔ – GIẢNG VIÊN VIOLIN

Trong số các giảng viên trẻ đang tham gia giảng dạy tại trung tâm nghệ thuật Adam thì có lẽ Nguyễn Thành Đô là giảng viên có nhiều năm gắn bó với một bộ môn nghệ thuật từ rất sớm bởi Bố anh là NSUT Nguyễn Quốc Hùng chơi trong dàn nhạc dân tộc tại nhà hát ca múa nhạc Việt Nam định hướng. Anh bắt đầu làm quen với Violin từ năm lớp 1, sau đấy gắn bó lâu dài suốt những năm tháng trung học cơ sở và trung học phổ thông.
Chắc hẳn số phận đã sắp đặt Nguyễn Thành Đô sinh ra là để dành cho âm nhạc, anh thi tuyển và đỗ vào Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, chính thức đặt chân vào con đường nghệ thuật chuyên nghiệp khi học lớp 5
Nguyễn Thành Đô
Bằng đam mê và tình yêu dành cho Violin, Thành Đô đã cố gắng phấn đấu không ngừng  trong những năm tháng là học viện, chàng trai trẻ này có một bảng vàng thành tích học tập đáng nể khi liên tiếp đạt kết quả giỏi và xuất sắc qua các kì.
Không chỉ là một học viên gương mẫu, Thành Đô còn tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật lớn nhỏ và thu về nhiều thành tích cũng như tích lũy được nhiều kinh nghiệm phục vụ cho con đường nghệ thuật của mình
Không chỉ là chơi giỏi violin mà Thành Đô còn khiến người khác vô cùng khâm phục ,yêu mến khi anh còn chơi tốt cả 2 bộ môn drums và cajon, đây là 2 bộ môn khá khó nhưng với ý chí và tài năng của mình, Thành Đô đều chinh phục được cả 2 bộ môn này.

giang-vien-nguyen-thanh-do-1
Đầu năm 2013, Thành Đô bắt đầu bén duyên với con đường giảng dạy âm nhạc khi anh tham gia hướng dẫn các tài năng nhí thi vào các trường năng khiếu âm nhạc. Không dừng lại ở đấy, anh còn là người giảng dạy bộ môn violin cho những người có cùng đam mê và tình yêu violin như mình.
Tại trung tâm nghệ thuật Adam, Thành Đô là người chăm chỉ và nhận được nhiều tình cảm của tất cả mọi người. Tuy vậy, do bản chất của bộ môn Violin là một môn học khó , đòi hỏi phải có sự chăm chỉ, siêng năng nên Thành Đô khá nghiêm khắc trong việc giảng dạy các học viên. Sự nghiêm khắc ấy không làm cho mọi người sợ anh mà ngược lại, nó tác động tích cực tới thái độ học tập và giúp mọi người thu được kết quả tốt trong quá trình theo học violin tại trung tâm nghệ thuật Adam.

giang-vien-nguyen-thanh-do-3

Cùng xem một số bài biểu diễn của thầy tại đây:

Say you do

Happy