Một số mẫu đồng phục mầm non đẹp

Một số mẫu đồng phục mầm non đẹp
Đánh giá bài viết!

Không đơn giản chỉ là trang phục để mặc, những bộ đồng phục mầm non tạo nên nét riêng biệt cho từng ngôi trường và qua đó tạo nên sự bình đẳng, tính kết nối và sự hòa đồng. Với mẫu áo đẹp mắt, độc đáo các bé sẽ hứng thú với việc đến trường và chắc chắn sẽ nhận được sự hài lòng từ quý phụ huynh và cả nhà trường. Dưới đây là một số mẫu đồng phục mầm non đẹp. Mời  quý nhà trường cùng phụ huynh cùng tham khảo!

Mẫu đồng phục mầm non đẹp

Tuy không cần có quá nhiều chi tiết cầu kỳ nhưng dù với kiểu thiết kế nào bộ đồng phục mầm non phải luôn thẩm mỹ và hài hòa, sự độc đáo, dễ mặc cũng như tạo sự thoải mái cho trẻ khi vận động nhất. Đó là những gì mà từng mẫu thiết kế đồng phục mầm non thể hiện.

Kiểu áo tay lửng có cổ khỏe khoắn, đơn giản mà năng động là mẫu thiết kế thể hiện được sự đơn giản nhưng cũng rấtấn tượng. Kiểu áo này có thể kết hợp với váy xòe mang đến nét dịu dàng, nữ tính cho các bé gái, và cũng vô cùng kiểu thiết kế nhưng khi kết hợp với quần đùi rộng lửng lại tạo nên nét cá tính, mạnh mẽ hơn cho bé trai. Mẫu đồng phục là một sự đồng điệu đẹp mắt, dễ thương và kiểu thiết kế rất phù hợp với lứa tuổi mầm non của các bé.

Mẫu đồng phục mầm non đẹp thu hút

Ngoài kiểu thiết kế trên, bạn có thể tham khảo thêm mẫu thiết kế nữa. Thay cho kiểu kết hợp váy rời và áo, nay được may thành bộ đầm nhỏ xinh rất tiện lợi và nhanh chóng khi bé gái mặc. Các bé trai vẫn là áo tay ngắn kết hợp quần ngố đơn giản.

Và bạn cũng có thể chọn kiểu áo kết hợp với quần ngố cho tất cả các bé để tạo sự thoải mái trong hoạt động vui chơi tập thể ở trường hay lớp.

Bộ quần áo dài thích hợp cũng là một sự lựa chọn tốt cho những ngày tiết trời se lanh.

Trên đây là những mẫu thiết kế đồng phục cho các bé mầm non mới nhất để phụ huynh hay quý nhà trường tham khảo và có thêm nhiều mẫu đồng phục khác nhau để lựa chọn mẫu ưng ý nhất cho các bé yêu của mình.

Nếu có nhu cầu may đo đồng phục cho các bé, nhà trường có thể liên hệ ngay đến Anmac Việt Nam. Chúng tôi luôn có đội ngũ thiết kế sẵn sàng tư vấn cụ thể hơn đến quý nhà trường về kiểu mẫu đồng phục hay chất liệu vải…Với hơn 20 năm trong ngành may đo đồng phục mầm non, đã thực hiện may đo cho nhiều cơ sở giáo dục, trường học mầm non trên toàn quốc, Anmac tự tin bằng năng lực mang lại những bộ đồng phục đẹp nhất cho mọi đơn hàng.

Họ tên học viên/Student's name *

Ngày sinh/Date of birth

Số điện thoại

Email

Bộ môn đăng ký học/Musical subject *

Hình thức lớp/Type of class *

Địa điểm


Call Now ButtonBấm gọi giảng viên