Một số mẫu đồng phục giáo viên mầm non

Một số mẫu đồng phục giáo viên mầm non
Đánh giá bài viết!

May đồng phục giáo viên ngày nay, việc lựa chọn đồng phục ngày càng được. Các trường học công lập cũng như dân lập, tư thục. Nhóm trẻ trên cả nước xem trọng. .Vì vậy các công ty may cũng chú trọng thiết kế các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp giá rẻ, kết hợp in thiêu logo đẹp. Mang lại giải pháp áo quần học sinh đẹp nhất năm 2018.

Mẫu đồng phục giáo viên mầm non

Cô giáo với các mẫu đồng phục giáo viên mầm non không những làm đẹp cho các cô giáo, làm đẹp cho trường, lớp mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp. Và thân thiện trong mắt phụ huynh học sinh.

Cách chọn may đồng phục giáo viên mầm non như thế nào cho phù hợp?

Tôn trọng nhất là kín cổng cao tường chính là các bộ quần áo đơn giản. Mà lại đẹp không hở hang không gây phản cảm với các bậc phụ huynh. Vì nhà giáo là người bặc thấy người được tôn trọng cao trong xã hội hiện nay. Chính vì thế ăn mặc của các cô luôn được hàng triệu ánh mát quan sát và theo gỏi.  Sau đây là một số mẫu đồng phục giáo viên mầm non có sự kết hợp của các phong cách đồng phục đẹp cho các trường và các cô.

Áo dài đồng phục. 

Là trang phục truyền thống của ngành, thể hiện nét đẹp của nhà giáo, đặc biệt trong những ngày lễ, hội, khai giảng năm học mới thì áo dài là một trang phục không thể thiếu.

Quần áo cô giáo mầm non. 

Luôn được các trường chọn lựa và ưa chuộng nhất để đem lại tính sang trọng, lịch thiệp, mang lại cảm giác thoải mái nhất khi làm việc của các cô.

Một số mẫu đồng phục giáo viên mầm non

Áo sơ mi kết hợp quần tây.

 là trang phục đơn giản, đẹp, trẻ trung, phù hợp với mọi lứa tuổi mang lại phong cách mới lạ.

Áo thun kết hợp quần jeans. 

Thật phong cách và năng động. Việc kết hợp áo thun với quần jeans trong những buổi hoạt động ngoài trời, tham quan , sinh hoạt tập thể làm các cô giáo thật nổi bật trong mắt phụ huynh và học sinh.

Chân váy kết hợp với áo thun.

Cũng là một lựa chọn đang được ưa chuộng của các cô, cũng như mang lại sự trẻ trung hấp dẫn thoải mái thoáng mát là một lợi thế.

Ngoài các mẫu áo quần kết hợp thì các loại vải may áo cũng được chú trọng.

Để mang lại các mẫu áo đẹp phù hợp công việc của các cô, mang lại sự thuận lợi cho công việc của các cô. Năng động vì vậy áo phải có các chất liệu cao cấp thấm mồ hôi nhanh chóng .

Cùng với chất liệu tốt các mẫu in thiêu logo, cũng là một vấn đề quan tâm hàng đầu của các mẫu áo đồng phục, với các em thì in thiêu logo trường + với các hình ảnh ngộ nghĩnh dể thương.

Về chất liệu vải đáp ứng.

Chất liệu vải kate, kaki thun, tuypsi, cát hàn thường được lựa chọn. Để may đồng phục giáo viên mầm non đáp ứng tính sang trọng và đẹp.

Ngoài ra, vải cotton, thun cotton, cá sấu 2 chiều, 4 chiều. Đây cũng là một lựa chọn hoàn hảo để may áo học sinh mầm non với chi phí tiết kiệm. Thế nhưng vẫn đảm bảo độ bền, đẹp của trang phục.

 

Họ tên học viên/Student's name *

Ngày sinh/Date of birth

Số điện thoại

Email

Bộ môn đăng ký học/Musical subject *

Hình thức lớp/Type of class *

Địa điểm


Call Now ButtonBấm gọi giảng viên