Giảng viên thanh nhạc Nguyễn Thủy Ngân – TT nghệ thuật Adam

Giảng viên thanh nhạc Nguyễn Thủy Ngân – TT nghệ thuật Adam
5 (100%) 2 votes

Giảng viên thanh nhạc Nguyễn Thu Ngân

 

 

 

 

 

 

Nguyễn Thủy Ngân – nữ giảng viên thanh nhạc trẻ trung, năng động là một gương mặt quen thuộc với rất nhiều thế học viên tại trung tâm Nghệ thuật Adam.
Sinh ra và lớn lên trog một gia đình có truyền thống nghệ thuật tại thành phố Thái Nguyên. Ngay từ nhỏ, Thủy Ngân đã được tiếp xúc nhiều với môi trường nghệ thuật.
Điều đó đã tạo động lực giúp cô thi đỗ và học viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam.

Thủy Ngân bắt đầu học chuyên ngành Piano tại Đại học văn hóa nghệ thuật Quân đội trước khi tốt nghiệp học viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam Việt Nam chuyên ngành thanh nhạc.Chính vì vậy nên cô có trình độ chuyên môn và kiến thức âm nhạc rất chuyên sâu trong lĩnh vực giảng dạy thanh nhạc.

Từ đầu năm 2012, Thủy Ngân đã vừa học thanh nhạc trên trường, vừa tham gia giảng dạy thanh nhạc cho rất nhiều học viên.

Giảng viên thanh nhạc
Tiếp xúc với Thủy Ngân, mọi người dễ dàng bị cuốn hút bởi vẻ ngoài dễ mến và cách nói chuyện vô cùng thân thiện, điều ấy chính là một thế mạnh giúp cô tạo được mối quan hệ tốt đẹp với mọi học viên và giúp học viên tiếp thu bài học một cách tốt nhất.
Là một người nhiệt tình , có trách nhiệm trong công việc cùng với kĩ năng sư phạm chuyên sâu, Thủy Ngân luôn cố gắng để mang đến cho học viên những kĩ năng tốt nhất, hoàn thiện nhất của bộ môn thanh nhạc.
Gắn bó với trung tâm Nghệ thuật Adam, Thủy Ngân hi vọng sẽ học hỏi thêm được nhiều điều từ những giảng viên giàu kinh nghiệm đồng thời có thể hết mình truyền thụ những kiến thức của bộ môn thanh nhạc tới tất cả học viên có tình yêu dành cho âm nhạc.