Ngày nay, nhu cầu may đồng phục công sở trở nên phổ biến ở hầu khắp các công ty, doanh nghiệp, do những tác dụng và tiện ích của đồng phục đối với công ty, doanh nghiệp cũng như bản thân cá nhân người mặc. Cũng chính vì thế mà các nhà cung cấp đồng phục cũng ngày một tăng lên. Đặc biệt các đơn vị may đồng phục công sở Hà Nội.

Đơn vị may chuyên may đồng phục công sở Hà Nội chất lượng

Đơn vị may chuyên may đồng phục công sở Hà Nội chất lượng
Đánh giá bài viết!

Nhu cầu may đồng phục công sở ngày càng trở nên phổ biến ở hầu khắp các công ty, doanh nghiệp, do những tác dụng lợi ích của đồng phục đối với công ty, doanh nghiệp và bản thân cá nhân người mặc. Cũng chính lí do đó các đơn vị cung cấp đồng phục cũng ngày một tăng lên. Đặc biệt,các đơn vị may đồng phục công sở Hà Nội mọc lên như nấm .

Công ty bạn ở Hà Nội hay các tỉnh phía Bắc đang muốn tìm một địa chỉ may đồng phục công sở Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, có thể chọn mặt gửi vàng, trước hết hãy cùng tham khảo những tiêu chí sau nhé!

  1. Mẫu mã đa dạng phong phú, có thiết kế mẫu theo yêu cầu, đa dạng kiểu dáng, màu sắc, thoải mái cho khách hàng lựa chọn

Với những đơn vị uy tín, họ thường có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có tính thẩm mỹ và góc nhìn về thời trang tốt, họ sẽ thiết kế cho công ty bạn những mẫu đồng phục ưng ý, hoặc theo yêu cầu của công ty. Vì màu sắc cũng vô cùng quan trọng nên đa dạng trong màu sắc để khách hàng có thể chọn lựa là điều vô cùng cần thiết.

  1. Công nghệ in thêu sắc nét, sắc sảo đến từng chi tiết, đảm bảo tính thẩm mỹ

Công nghệ in thêu sắc nét giúp những hình ảnh như logo, hay hình ảnh của công ty đẹp hơn, bền hơn, tránh được sự bong tróc, sắc sảo hơn, tạo được ấn tượng cho người nhìn.

  1. Chất liệu vải cao cấp, thoáng mát

Chất liệu vải giúp người mặc cảm thấy thoải mái, thoáng mát khi mặc và khi vận động, di chuyển. Chất vải cao cấp sẽ giúp bộ đồng phục của bạn lên đúng chuẩn form. Chất liệu vải bền tránh được sự phai màu, sờn rách.

  1. Tinh tế, cẩn thận trên từng đường kim, mũi chỉ

Người ta thường nói nhìn đường kim mũi chỉ là biết ngay người may bộ quần áo đó tay nghề ra sao, có chuyên nghiệp không. Đúng vậy, đường kim mũi chỉ tinh tế, cẩn thận làm bộ đồng phục đẹp hơn, giảm được sự bung chỉ, dễ rách khi vận động mạnh.

Đồng phục công sở tại Hà Nội

  1. Chi phí, giá cả phải chăng.

Những đơn vị có xưởng sản xuất thường sẽ giá cả phải chăng hơn. Nên chọn những đơn vị ở Hà Nội có xưởng sản xuất vừa giảm được giá thành trên từng sản phẩm, vừa giảm được chi phí vận chuyển.

  1. Thời gian giao hàng nhanh

Những đơn vị uy tín là những đơn vị đảm bảo được thời gian giao hàng như đã cam kết. Họ có công nghệ hiện đại, có đội ngũ nhân viên tay nghề cao.

Với những tiêu chí trên đây, hi vọng sẽ giúp ích cho các công ty, doanh nghiệp tìm được đơn vị cung cấp đồng phục uy tín, chất lượng tại Hà Nội.