Đặng Đình Minh – giảng viên thanh nhạc

Đánh giá bài viết!

Trong tất cả các nghề thì nghề giáo là nghề cao quý nhất. Người giáo viên thanh nhạc không chỉ dạy kiến thức kỹ năng mà còn bồi dưỡng, gieo vào tâm hồn người học trò những hạt mầm yêu cuộc sống. Ở trung tâm nghệ thuật ADam luôn có những người thầy giáo, cô giáo như thế. Một trong số đó không thể không kể đến thầy giáo thanh nhạc Đặng Đình Minh – người thầy giáo thanh nhạc luôn hết lòng vì học trò.

Tình yêu âm nhạc không bao giờ tắt ở thầy giáo Đặng Đình Minh

Với gần 10 học tại rèn giũa, học thanh nhạc bài bản tại nhạc viện, thầy Đặng Đình Minh luôn không ngừng cố gắng để trao rồi kĩ năng thanh nhạc cũng như các kiến thức âm nhạc. Thầy luôn cố gắng phấn đấu với niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng. Gia đình có truyền thống nghệ thuật, yêu âm nhạc nên không khó lý giải vì sao thầy Đặng Đinh Minh lại yêu và có khả năng âm nhạc đến vậy. Anh được chỉ bảo rất nhiều từ anh chị họ Phương Nga – Nguyên Vũ. Hiện nay chị họ Phương Nga cũng đang giảng dạy thanh nhạc tại học viên âm nhạc Quốc gia Việt Nam với vị trí phó trưởng khoa thanh nhạc.

Giáo viên thanh nhạc Đặng Đình Minh với sở trường là dòng nhạc Rock n Roll . Jazz and Friends. Do đó con nguời thầy cũng rất sôi nổi, gần gũi thân thiện. Do đó thầy luôn tạo ra những phút giây học tập cho học sinh thoải mái tiếp thu kiến thức.

Người thầy giáo gần gũi luôn hết mình vì học trò

Một người thầy kiến thức chuyên môn vững vàng luôn tâm huyết chỉ dạy cho học trò. Thầy giáo Đặng Đình Minh luôn giảng giải, hướng dẫn học trò phát huy được hết khả năng của mình. Sẽ không thể chinh phục đỉnh cao của bản thân nếu không vượt qua được giới hạn của bản thân. Thầy dạy học trò những kiến thức thanh nhạc, cảm âm để có thể hát tốt nhất. Một người thầy nhưng đôi khi cũng như một người bạn để tâm sự, chỉ bảo cho học trò. Đó là lý do các học trò sau khi học thầy luôn có khiến thức vững vàng, nền tảng tốt. Nhiều học sinh sau khi học thầy đã thi vào các trường nghệ thuật, các cuộc thi âm nhạc. Hơn hết, học sinh học thầy luôn cảm nhận được tình yêu âm nhạc và được tiếp thêm tình yêu đối với âm nhạc.

Giáo viên thanh nhạc Đặng Đình Minh với sở trường là dòng nhạc Rock n Roll . Jazz and Friends. Do đó con người thầy cũng rất sôi nổi, gần gũi thân thiện. Thầy luôn tạo ra những phút giây học tập thoải mái nhưng vẫn tiếp thu được kiến thức. Thầy bắt đầu giảng dạy tại trung tâm nghệ thuật ADam từ năm 2015 và hiện nay đang là giáo viên cao cấp của trung tâm.

 

Call Now ButtonBấm gọi giảng viên