Chọn mẫu đồng phục bệnh nhân phù hợp

Chọn mẫu đồng phục bệnh nhân phù hợp
Đánh giá bài viết!

Như chúng ta đã biết tầm quan trọng của đồng phục bệnh nhân đối với bệnh nhân và bệnh viện, phòng khám. Vậy bệnh viện phòng khám của bạn đã tìm được mẫu đồng phục bệnh nhân phù hợp chưa?

Mẫu đồng phục bệnh nhân phù hợp là bộ đồng phục đảm bảo các yếu tố chất lượng, đẹp, đảm bảo chất liệu cao cấp, thân thiện cùng kỹ thuật cắt may chính xác, cẩn thận, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc, có tính kháng khuẩn cao, tránh lây nhiễm bệnh từ người này sang người khác và đăch biệt chuẩn theo thông tư của bộ y tế.

Mẫu đồng phục bệnh nhân tham khảo:

​Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bệnh viện, phòng khám mẫu đồng phục bệnh nhân có thể tham khảo. Mẫu đồng phục thiết kế kiểu cổ bẻ chữ K, tay áo được may viền chắc đẹp bằng chỉ cùng tone màu cho cảm giác suông tự nhiên để người mặc luôn thoải mái trong từng cử động tay. Hai chiếc túi cỡ lớn được bố trí tinh tế hai bên hông vô cùng tiện lợi.

 

Mẫu đồng phục bệnh nhân tiện lợi

Đường cúc áo dọc thân tiện lợi, được đính tỉ mỉ trên sản phẩm, tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho chiếc áo đồng phục. Logo đơn vị được thêu đều đẹp, tinh tế, tất cả tạo nên một sự hòa hợp, cân đối. Loại áo có cúc này rất tiện lợi cho người mặc.

Các đường may của chiếc áo được may theo tiêu chí đẹp, chắc chắn và cực cẩn thận, đảm bảo không một vết lỗi, không dư thừa, chỉ sử dụng những loại chỉ chuyên dụng hàng đầu, giúp cho sản phẩm có tuổi thọ cao hơn, bền đẹp. Người mặc sẽ cảm thấy an tâm hơn với những bộ quần áo đảm bảo.

Quần bệnh nhân với phần cạp quần được may cao, đũng quần hạ thấp, phần ống suông rộng, mẫu thiết kế này được đánh giá cao bởi tính tiện dụng và thoái mái, mang tới cho người bệnh cảm giác thoải mái nhất khi vận động, di chuyển.

Mẫu đồng phục bệnh nhân thoải mái

Được làm nên từ những thước vải cao cấp với đặc tính mềm mịn, trơn mượt, thân thiện với làn da, bên cạnh đó, chất liệu vải còn có khả năng thấm hút tốt, cùng những đường nét đơn giản, thoáng mát giúp người mặc hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Trên đây là mẫu đồng phục bệnh nhân đẹp, chất lượng mà các bệnh viện, phòng khám có thể tham khảo cho cơ sở khám bệnh của mình. Hãy là bệnh viện thông thái vừa chữa bệnh tốt vừa đảm bảo tâm lý và sự thấu hiểu đối với bệnh nhân để biết được rằng họ cần gì, họ muốn gì và làm thế nào để họ thoải mái nhất. Tin chúng tôi đi, bạn sẽ thấy những hiệu quả không ngờ từ những mẫu đồng phục bệnh nhân đẹp, chất lượng đó.