Mot so mau dong phuc khach san hien nay

Mot so mau dong phuc khach san hien nay
Đánh giá bài viết!

Lĩnh vực nhà hàng, khách sạn ngày càng được phát triển, bằng chứng là cứ mỗi 1 năm lại tăng thêm vài nghìn khách sạn trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Giữa thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt của nền kinh tế chung toàn cầu, mỗi doanh nghiệp cần phải có những bước đi vững chắc. Thương hiệu của khách sạn là một phần không thể thiếu trong quá trình thúc đẩy sự phát triển của khách sạn – nhà hàng và đồng phục khách sạn cũng góp phần không nhỏ trong quá trình phát triển thương hiệu của khách sạn đó. Trang phục dong phuc khach san cho nhân viên là một trong số đó.

Một số mẫu đồng phục khách sạn đang được ưa chuộng nhất

Những mẫu dong phuc khach san hiện nay cũng đang nhận được rất nhiều ưu ái. Đó chính là kiểu đồng phục ngắn tay với tone chủ đạo là đen trắng tạo nên sự lịch lãm điều cần thiết cho những khách sạn mang phong cách Châu Âu lịch sự và cổ điển. Thích hợp cho những nhân viên làm ở các bộ phận như nhân viên phục vụ, nhân viên thu dọn phòng, nhân viên bếp.

Mau dong phuc khach san pho bien

Không có quá nhiều điều để nói cho bộ đồng phục khách sạn này, vẫn theo lối thiết kế mang đậm tính truyền thống từ bao đời cho những nhân viên của bộ phận lễ tân trong khách sạn, áo gile chuẩn cùng áo sơ mi đã tạo thành thương hiệu cho những khách sạn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Không cầu kỳ, hoa mĩ, nhưng chừng đó cũng toát lên được sự chuyên nghiệp cho phong cách phục vụ của khách sạn. Bộ trang phục này phù hợp với những khách sạn Âu Châu. Sự kết hợp hoàn hảo cho những nữ lễ tân đảm nhiệm vai trò quan trọng là bộ mặt khi khách hàng bước đến khách sạn.

Bộ trang phục đồng phục lễ tân khách sạn cho nhân viên tại khách sạn với tone màu trắng viền cổ xanh với tạp dề được chỉn chu, tạo nên phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng sự gọn gàng, lịch thiệp thích hợp cho những khách sạn hiện đại mang phong cách Châu Âu. Thiết kế này không những chỉ dừng lại ở tone màu trắng viền cổ xanh như đã giới thiệu mà còn có rất nhiều màu sắc khác nhau quý vị có thể lựa chọn và tham khảo tại website của công ty chúng tôi. Đây là thiết kế hoàn toàn phù hợp với mọi nhân viên phục vụ nam hay nữ của khách sạn. Khi khoác trên mình trang phục này họ có thể hoàn toàn tự tin để hoàn thành công việc của mình.

Dong phuc khach san danh cho le tan

Hiện nay có một số khách sạn lớn sang trọng họ có sự đầu tư mạo hiểm cho nhân viên của mình là những bộ Vest lịch lãm như là bộ đồng phục truyền thống của các khách sạn, với chất liệu đa dạng được may tinh xảo qua bàn tay khéo léo của người thợ của công ty chúng tôi. Ở bộ dong phuc khach san này mang tới cho bộ mặt cơ quan vẻ sang trọng, cần thiết cho nhận diện hình ảnh khách sạn hiện đại.

Chọn vải để làm dong phuc khach san như thế nào?

Về chất liệu vải chúng tôi hướng tới thiết kế những mẫu đồng phục khách sạn với những loại vải như: Kaki Nam Định, Kaki Hàn Quốc, Vải Thô, Vải Xi, Vải Lon, Tuýt, Cotton bền đẹp, thoái mái vận động khi làm việc.

 

Họ tên học viên/Student's name *

Ngày sinh/Date of birth

Số điện thoại

Email

Bộ môn đăng ký học/Musical subject *

Hình thức lớp/Type of class *

Địa điểm


Call Now ButtonBấm gọi giảng viên