Dong phuc y ta rat quan trọng trong các benh vien, phong kham

Dong phuc y ta rat quan trọng trong các benh vien, phong kham
Đánh giá bài viết!

Y tá là đội ngũ tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân, hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình khám và điều trị bệnh và cũng là hình ảnh thể hiện sự chuyên nghiệp của bệnh viện trong mắt khách hàng. Bởi vậy dong phuc y ta là trang phục vô cùng quan trọng đối với đội ngũ nhân viên trong bệnh viện.

Cuộc sống ngày càng phát triển, kéo theo đó là môi trường ngày càng bị ô nhiễm nặng nề hơn. Cũng vì vậy mà con người ngày càng quan tâm đến sức khỏe của mình.

Các trung tâm y tế, phòng khám đa khoa hay các bệnh viện cũng chú trọng đầu tư nhiều hơn vào chất lượng, hình ảnh của cơ sở mình trong con mắt khách hàng. Nhu cầu về may đồng phục y tế cho đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng,… cũng vì thế mà tăng cao.

Đồng phục y tá ngày càng phổ biến

Dong phuc y ta hiện nay có nhiều mẫu cho các bệnh viện, phòng khám lựa chọn. Nhìn chung các bệnh viện nhà nước vẫn trung thành với mẫu đồng phục y tá màu trắng với kiểu dáng truyền thống là chủ yếu. Còn ở các bệnh viện và phòng khám tư thường quan tâm đến yếu tố thời trang hơn nên họ lựa chọn đa dạng những mẫu dong phuc y ta hơn. Áo với nhiều kiểu dáng dài ngắn, xuông hay chít eo, hoặc đơn giản là thay đổi màu sắc như hồng, xanh, tím thì những bộ đồng phục đã bớt đi sự đơn điệu và thu hút hơn nhiều rồi. Nói tóm lại dong phuc y ta dù có mẫu mã và màu sắc như thế nào thì cũng cần phải đạt chuẩn theo thông tư của bộ y tế.

Những mẫu dong phuc y ta mới  hầu hết được may từ những chất liệu vải cao cấp giúp sản phẩm sở hữu những ưu điểm nổi bật như kháng khuẩn tốt ngăn ngừa hiệu quả vi khuẩn từ ngoài xâm nhập vào làn da, bảo vệ sức khỏe cho người mặc, giúp cho những người điều dưỡng viên yên tâm hơn khi sử dụng. Chất liệu thoáng khí mang đến cho điều dưỡng viên những phút giây thư giãn tuyệt vời, thoải mái từ những bộ đồng phục của họ.

Ngày càng có nhiều bệnh viện tư mở ra được đầu tư trang thiết bị, nâng cao chất lượng dịch vụ định hướng phát triển thương hiệu. Đồng phục đội ngũ y bác sĩ cũng dần trở thành thương hiệu nhận diện riêng của các bệnh, trong đó có dong phuc y ta.

Chọn may những mẫu đồng phục y tá phù hợp

Dong phuc y ta ngày càng được chú trọng hơn trong các cơ sở ý tế, khám chữa bệnh. Một bộ đồng phục đẹp, sạch sẽ, gọn gàng sẽ góp phần tạo nên hình ảnh đẹp của bệnh viện, sự chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sỹ, tạo sự tin tưởng cho bệnh nhân. Những bộ đồng phục trắng tinh, hoặc màu xanh nhạt mát mắt khiến bệnh nhân yên tâm về môi trường của bệnh viện, cơ sở y tế luôn sạch sẽ. Không chỉ làm đẹp hơn, giúp bệnh nhân tin tưởng hơn, mà dựa vào đồng phục cũng có thể nhận ra đồng phục của y tá sẽ chăm sóc mình.

Ngày nay, nhu cầu dong phuc y ta của các bệnh viện ngày càng lớn hơn, đặc biệt là ở các bệnh viện tư nhân, các cơ sở y tế – chăm sóc sức khỏe. Đối với các đơn vị tư nhân, đồng phục không chỉ đảm bảo quy định của bộ y tế mà còn phải mang bản sắc riêng của bệnh viện. Việc thiết kế riêng các bộ đồng phục y tế phù hợp với từng bệnh viện ngày càng được chú trọng hơn.

Có thể nói việc may đồng phục điều dưỡng rất quan trọng trong xã hội ngày nay.

 

Họ tên học viên/Student's name *

Ngày sinh/Date of birth

Số điện thoại

Email

Bộ môn đăng ký học/Musical subject *

Hình thức lớp/Type of class *

Địa điểm


Call Now ButtonBấm gọi giảng viên