Mot so mau ao bep duoc ua chuong

Mot so mau ao bep duoc ua chuong
Đánh giá bài viết!

Cùng điểm qua 5 mẫu ao bep đẹp được các đầu bếp ưa chuộng nhất tại các nhà hàng khách sạn.

Là một chuyên gia trong nhà bếp, đầu bếp hàng đầu biết rằng quần áo họ mặc phải có chức năng cũng như phong cách phù hợp.

Hiện nay, hình ảnh người đầu bếp đã cao cấp hơn, không gian bếp mở trong những nhà hàng – khách sạn hiện đại, sạch sẽ. Không chỉ đem lại các món ăn tuyệt hảo mà người đầu bếp tại các nhà hàng khách sạn lớn cần phải thay đổi hình ảnh của chính mình trong những bộ đồng phục bếp đẹp đẽ, lịch sự.

Mau ao bep dep

Chúng ta sẽ điểm qua 5 kiểu ao bep được các đầu bếp tại các nhà hàng khách sạn “cưng” nhất trong thời gian qua:

  1. Mẫu áo bếp truyền thống, mẫu áo được các bếp trưởng ưa chuộng nhất:

Vải áo được làm bằng 100% cotton với thiết kế ngực với hàng khuy kép. Cổ áo theo phong cách cổ điển của Pháp làm cho chiếc áo đầu bếp truyền thống trở nên  độc đáo. Các tay áo rộng rãi được thiết kế để cho phép tự do di chuyển và toàn bộ chuyển động của người đầu bếp. Chiếc áo bếp cổ điển có thể đính kèm túi ngực. Đừng để sự đơn giản của ao bep này đánh lừa bạn, đây là một chiếc Ao bep vô cùng tiện dụng.

  1. Mẫu áo bếp vạt chéo, hàng khuy kép

Tương tự mẫu áo bếp truyền thống với kiểu cổ truyền thống và hàng khuy kép nhưng vạt áo được cắt chéo, tạo sự cách điệu, mới mẻ.

  1. Ao bep vạt chéo, 1 hàng khuy

Thay vì chiếc vạt áo thẳng đơn giản, vạt áo và cổ áo được may chéo cách điệu. Tạo nên sự sang trọng với đầu bếp chuyên nghiệp. Áo được may bằng loại vải hỗn hợp poly/cotton tốt, đảm bảo kiểm soát độ ẩm. Túi cài bút ở tay tiện dụng

  1. Ao bep vạt chéo, dấu khuy

Thay vì lộ khuy áo ra ngoài, khuy áo dấu trong vạt áo may bất đối xứng, thêm vào đó có thể là một túi nhỏ để cài bút hoặc để trơn. Mẫu đồng phục Ao bep này phù hợp với những nhà hàng có phong cách đơn giản. Vạt áo dấu khuy, tạo sự đơn giản. Cách điệu thành túi nhỏ tiện dụng, kết hợp với mẫu tạp dề nửa thân tạo phong cách năng động. Pha phối vạt áo trẻ trung.

Mau ao beo vat cheo dau khuy

  1. Ao bep vạt thẳng, dấu khuy

Với thiết kế tương tự Ao bep truyền thống nhưng hoàn toàn không thêm thắt bất kì chi tiết nào. Loại Ao bep tối giản,theo chủ nghĩa “simple is best”, nhưng vẫn không kém phần lịch sự, và mang lại  sự thoải mái tối ưu. Là một công ty sản xuất đồng phục có kinh nghiệm, Đồng phục Zeta Miền Bắc chuyên về lĩnh vực cung cấp đồng phục Ao bep đẹp cho các nhà hàng – khách sạn trên toàn quốc.

Họ tên học viên/Student's name *

Ngày sinh/Date of birth

Số điện thoại

Email

Bộ môn đăng ký học/Musical subject *

Hình thức lớp/Type of class *

Địa điểm


Call Now ButtonBấm gọi giảng viên